Một Người Kể – Vạn Người Nghe Triệu Người Tranh Top

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Một Người Kể – Vạn Người Nghe Triệu Người Tranh Top Nguồn gốc: AZ Việt Nam , Tác giả: NEU Confessions NXB NXB Thế giới Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13 x 19 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tuổi Teen bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tuổi Teen /

MỘT NGƯỜI KỂ – VẠN NGƯỜI NGHE TRIỆU NGƯỜI TRANH TOP

Mỗi người, ở bất cứ thời điểm nào, đều có (ít nhất) một câu chuyện nào đó để kể, một suy nghĩ nào đó cần được chia sẻ. “Một người kể – Vạn người nghe – Triệu người tranh top” là cuốn sách ghi lại những câu chuyện như thế, một cuốn sách không phải của một người, mà là lời tâm sự của rất rất nhiều người.

silly storybook collection box

SILLY STORYBOOK COLLECTION BOX

Silly Storybook Collection Box includes five super funny storybooks presented in a beautiful box with magntic flap that children aged 5+ will love. Each book contains much-loved stories, illustrated throughout with appealing artwork. Books included: Down the Rabbit Hole (from Alice’s Adventures in Wonderland), How the Cow Jumped Over the Moon, How the Leopard Got His Spots, The Musicians of Bremen, The Open Road (from The Wind in the Willows).