Mùa Giáng Sinh Hạnh Phúc – Tặng Kèm 1 Bookmark (Số Lượng Có Hạn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mùa Giáng Sinh Hạnh Phúc – Tặng Kèm 1 Bookmark (Số Lượng Có Hạn) Nguồn gốc: Bách Việt , Tác giả: Suzanne Enoch Người Dịch Dạ Thảo NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 456 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

MÙA GIÁNG SINH HẠNH PHÚC – TẶNG KÈM 1 BOOKMARK (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Adam Baswich – Công tước xứ Graves – điển trai và giàu có. Theo di chúc của cha, Adam phải kết hôn trước sinh nhật thứ 30, nếu không anh sẽ mất toàn bộ tài sản và tước vị. Giáng sinh năm nay, anh đã mời tất cả các tiểu thư danh giá trong cả nước tới dự tiệc để tuyển chọn cô dâu tương lai. Đồng thời, Adam cũng mời Sophia White – cô con gái ngoài giá thú đầy tai tiếng của Công tước Hennessy – để ngày lễ thêm sinh động. Sophia xinh đẹp, tốt bụng và thông minh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của gia nhân trong nhà Adam và cả chính chàng Công tước. Tuy nhiên, liệu Adam có sẵn sàng đánh đổi tất cả nhân danh tình yêu hay không?

bi quyet hoc gioi - phuong phap hoc tap chu dong de thanh cong

BÍ QUYẾT HỌC GIỎI – PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Quãng thời gian học cấp hai có lẽ là giai đoạn nhiều thử thách đối với đa số các em học sinh. Đó là lúc các em làm quen với một môi trường rộng lớn, bạn bè bắt đầu cư xử kỳ lạ, chương trình học đòi hỏi các em phải dành nhiều công sức hơn, mà bản thân các em còn bối rối trước những xáo trộn tâm sinh lý của tuổi dậy thì. Thật khó để duy trì thành tích học tập tốt khi phải đối mặt với quá nhiều thử thách như thế. Đó là chưa kể đến việc kết quả học tập của thời cấp hai lại vô cùng quan trọng đối với con đường của các em sau này.