Muối Của Tình Yêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Muối Của Tình Yêu Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Sarah DessenNXBNXB Thời ĐạiNăm XB08-2012, Trọng lượng (gr): 400Kích thước20.5 x 14.5Số trang312Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Rèn luyện nhân cách bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH

MUỐI CỦA TÌNH YÊU

MUỐI CỦA TÌNH YÊU

Cuốn tiểu thuyết của nỗi đau xót tuổi 16 và không gian lãng mạn kỳ ảo

“Từ lâu lắm rồi, từ rất lâu trước khi loài người được tạo ra, con sông Colorado uốn mình, theo thời gian bào khắc vào vách núi, để lộ khe vực tự nhiên hùng vĩ. Thời gian trôi qua, đến tự nhiên cũng khắc lên nhau những khoảng ngăn cách vời vợi đang chờ được hàn gắn. Và loài người cũng thế.”

Scarlett Thomas là một cô bé mạnh mẽ đến kỳ lạ, gây ấn tượng rực rỡ với mái tóc đỏ và những nét cá tính khác biệt. Trong ký ức của Halley vào năm mười một tuổi khi lần đầu gặp Scarlett là cô bạn đã chăm sóc cả mẹ, thay vì ngược lại. Halley và Scarlett lớn lên bên nhau, vô cùng thân thiết. Họ dậy thì cùng lúc, cùng thích xem phim kinh dị và như các cô bé mới lớn khác, họ thích mấy trò đùa ngớ ngẩn. Cuộc sống của họ tương hợp một cách hoàn hảo và dường như Scarlett bao giờ cũng là điểm tựa cho Halley.
Nhưng cuộc sống bắt đầu thử thách họ, thử thách tình bạn của hai người. Michael Sherwood – một cậu trai rám nắng, cao lớn và cực kỳ quyến rũ đang hẹn hò cùng Scarlett. Cậu mất đột ngột trong một tai nạn đụng xe trên đường, khi chỉ mới mười sáu tuổi. Đây thực sự là một mất mát lớn đối với gia đình Michael và đặc biệt là với Scarlett. Nếu như trước kia Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây, cô bạn gái Halley yếu đuối ngày nào bỗng trở thành một điểm tựa tinh thần không gì thay thế được.

Liệu Halley có làm được điều đó hay không khi cô vốn nhút nhát và đã quen có Scarlett bênh vực, che chở? Tình bạn của họ rồi sẽ đi về đâu và nhất là Scarlett sẽ như thế nào sau cái chết của Michael và hơn tất cả, Scarlett bắt đầu nhận thấy một sinh linh bé bỏng đang lớn dần lên trong bụng cô?

Với cốt chuyện rất hấp dẫn, cách giải quyết câu chuyện nhân văn, giọng viết nhẹ nhàng, trong trẻo, Muối của tình yêu đã đoạt giải thưởng “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Librar Association – ALA) bình chọn.

 

elementary grammar - ngu phap tieng anh co ban danh cho hoc sinh (workbook 2)

ELEMENTARY GRAMMAR – NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN DÀNH CHO HỌC SINH (WORKBOOK 2)

Elementary Grammar – Ngu Phap Tieng Anh Co Ban Danh Cho Hoc Sinh (Workbook 2)

De viet va giao tiep tieng Anh hieu qua, hoc sinh can phai co mot nen tang ngu phap vung chac. Voi rat nhieu bai tap thuc hanh da dang va phong phu, bo sach Elementary Grammar
– Ngu phap tieng Anh co ban se giup cac em tung buoc nam bat duoc nhung kien thuc ngu phap quan trong.
+  Cac bai tap duoc nhom theo cac chu de ngu phap.
+  Dap an o cuoi moi cuon sach giup giao vien cung cha me theo doi va danh gia su
tien bo cua hoc sinh.
Hi vong bo sach se la cong cu tuyet voi phuc vu cho viec hoc ngu phap tieng Anh cua cac em hoc sinh, giup cac em ren luyen va tiep thu kien thuc mot cach hieu qua.