Mười Vạn Câu Hỏi Như Thế Nào – Đồng Hồ Hiển Thị Thời Gian Như Thế Nào?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mười Vạn Câu Hỏi Như Thế Nào – Đồng Hồ Hiển Thị Thời Gian Như Thế Nào? Nguồn gốc: Tân Việt, Tác giả: Nhiều Tác GiảNgười DịchHoàng Anh, Quý ThaoNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước25 x 27.5Số trang20Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA BÁCH KHOA TRI THỨC – C…

MƯỜI VẠN CÂU HỎI NHƯ THẾ NÀO – ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO?

Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, “Mười vạn câu hỏi như thế nào” đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ…Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể và Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất..

Hẳn những ai làm cha làm mẹ từng rất mừng vui nhưng cũng không ít lần bối rối khi bắt gặp những thắc mắc ngộ nghĩnh, thông minh nhưng không dễ giải đáp của con trẻ. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và cũng để thỏa mãn lòng ham hiểu biết không ngừng của trẻ, chúng tôi cho ra đời bộ sách “Mười vạn câu hỏi như thế nào”.

Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, “Mười vạn câu hỏi như thế nào” đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.

Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể và Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất.

Bên cạnh đó, để tăng thêm vốn hiểu biết, mỗi trang còn có thêm mục Em có biết? cung cấp những kiến thức liên quan giúp trẻ nắm rõ vấn đề hơn. Ngoài ra, với những minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương, bộ sách thực sự là một người bạn thân thiết của trẻ.

Với những điều ấy, Mười vạn câu hỏi như thế nào là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.

Đồng thời bộ sách cũng là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

muoi van cau hoi nhu the nao - loai ca hit tho duoi nuoc nhu the nao?

MƯỜI VẠN CÂU HỎI NHƯ THẾ NÀO – LOÀI CÁ HÍT THỞ DƯỚI NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Khac voi nhung cuon sach di sau de cap den cac su viec va hien tuong theo huong khoa hoc thuan tuy, “Muoi van cau hoi nhu the nao” dua ra nhung chu de gan gui va de gay hung thu doi voi tre…Qua cac mau chuyen cua nhung nhan vat dang yeu rut ra tu tinh huong thuc te, tre se duoc giai dap thoa dang nhung thac mac thuong gap trong cac linh vuc quen thuoc cua cuoc song hang ngay tu Co the va Cuoc song, The gioi tu nhien, The gioi dong vat cho den Vu tru va Trai dat..

Han nhung ai lam cha lam me tung rat mung vui nhung cung khong it lan boi roi khi bat gap nhung thac mac ngo nghinh, thong minh nhung khong de giai dap cua con tre. Nham giup cac bac phu huynh va cung de thoa man long ham hieu biet khong ngung cua tre, chung toi cho ra doi bo sach “Muoi van cau hoi nhu the nao”.

Khac voi nhung cuon sach di sau de cap den cac su viec va hien tuong theo huong khoa hoc thuan tuy, “Muoi van cau hoi nhu the nao” dua ra nhung chu de gan gui va de gay hung thu doi voi tre.

Qua cac mau chuyen cua nhung nhan vat dang yeu rut ra tu tinh huong thuc te, tre se duoc giai dap thoa dang nhung thac mac thuong gap trong cac linh vuc quen thuoc cua cuoc song hang ngay tu Co the va Cuoc song, The gioi tu nhien, The gioi dong vat cho den Vu tru va Trai dat.

Ben canh do, de tang them von hieu biet, moi trang con co them muc Em co biet? cung cap nhung kien thuc lien quan giup tre nam ro van de hon. Ngoai ra, voi nhung minh hoa ngo nghinh, de thuong, bo sach thuc su la mot nguoi ban than thiet cua tre.

Voi nhung dieu ay, Muoi van cau hoi nhu the nao la canh cua tri thuc dau tien mo ra the gioi giup cac em cam nhan duoc su ki dieu cua cuoc song.

Dong thoi bo sach cung la buoc khoi dau thoi thuc cac em khong ngung kham pha, tim hieu nhieu hon nua nhung bi mat an chua xung quanh.