Mười Vạn Câu Hỏi Tại Sao – Tại Sao Thỏ Nhảy Bằng Bốn Chân

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mười Vạn Câu Hỏi Tại Sao – Tại Sao Thỏ Nhảy Bằng Bốn Chân Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Om Books International NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 27.5 x 25 Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Bách Khoa Tri Thức – Câu Hỏi Vì Sao /

MƯỜI VẠN CÂU HỎI TẠI SAO – TẠI SAO THỎ NHẢY BẰNG BỐN CHÂN

Trong con mắt trẻ thơ, thế giới này vừa mới mẻ, vừa huyền bí. Vũ trụ bao la, những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những câu chuyện kì lạ xung quanh trẻ luôn là những câu chuyện vô tận và diệu kì. Trẻ em nhìn thế giới bằng đôi mắt ngây thơ, vì thế mà trẻ luôn đặt ra những câu hỏi “Tại sao?” và “Vì sao?”. Trẻ em luôn đưa ra những câu hỏi “Vì sao?” hay “Tại sao?” mà đôi khi chính những người lớn cũng khó mà trả lời được. Nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, những góc nhìn của trẻ rất đặc biệt. Những góc nhìn đó luôn tràn đầy những tưởng tượng thật hồn nhiên, trong sáng và thể hiện một sự tò mò rất lớn của trẻ. Quả thực, những câu hỏi “Tại sao?” và “Vì sao?” của trẻ hoàn toàn không phải là vấn đề nghiên cứu của khoa học, mà chính cách quan sát và nhận thức thế giới của trẻ mới là điều mà các nhà nghiên cứu quan tâm. Trí tò mò chính là động lực thúc đẩy trẻ tìm hiểu về thế giới. Chúng ta cần giúp trẻ nuôi dưỡng trí tò mò này, dùng nó làm động lực thúc đẩy trẻ trưởng thành, say mê tìm hiểu những tri thức khoa học, từ đó góp phần làm phát triển thế giới.

thanh ngu trung - viet thong dung

THÀNH NGỮ TRUNG – VIỆT THÔNG DỤNG

Va cau tra loi o day chinh la : Ngoai viec hoc ” tu vung ” va ” ngu phap ” tieng Trung ra thi cach hoc de nho lau va nhanh nhat do chinh la : ” hoc thanh ngu tieng Trung “.