Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Phiên Bản Mới: Thực Vật Diệu Kì (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Phiên Bản Mới: Thực Vật Diệu Kì (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Dư Diệu Đông Người Dịch Thái Uyên NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 18.5 x 18.5 Số trang 72 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

muoi van cau hoi vi sao - phien ban moi: thuc vat dieu ki (tai ban 2018)

MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – PHIÊN BẢN MỚI: THỰC VẬT DIỆU KÌ (TÁI BẢN 2018)

Thế giới thực vật có biết bao nhiêu điều kì lạ. Và với các em nhỏ, chắc chắn có biết bao nhiêu câu hỏi vì sao về cỏ cây, hoa lá… Cuốn sách này không chỉ đưa ra lời giải đáp mà còn có những hình minh họa bắt mắt và sinh động. Không chỉ có vậy, trong sách còn có Cửa sổ Kiến thức với thông tin phong phú và Phòng Thông minh giúp bé tự kiểm tra kiến thức của mình.

shaman king - tap 28

SHAMAN KING – TẬP 28

Trong thế giới của Shaman King (Vua Pháp sư) có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Shaman King kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *