Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Thế Giới Động Vật (Tái Bản)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Thế Giới Động Vật (Tái Bản) Nguồn gốc: Đông A, Tác giả: Nhiều Tác GiảNgười DịchNgô Minh VânNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước16 x 24Số trang76Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongĐông ASản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA BÁCH KHOA TRI THỨC – C…

muoi van cau hoi vi sao - the gioi dong vat (tai ban)

MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT (TÁI BẢN)

Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, “Mười vạn câu hỏi Vì sao” đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ…Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể và Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất..

Hẳn những ai làm cha làm mẹ từng rất mừng vui nhưng cũng không ít lần bối rối khi bắt gặp những thắc mắc ngộ nghĩnh, thông minh nhưng không dễ giải đáp của con trẻ. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và cũng để thỏa mãn lòng ham hiểu biết không ngừng của trẻ, chúng tôi cho ra đời bộ sách “Mười vạn câu hỏi Vì sao”.

Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, “Mười vạn câu hỏi Vì sao” đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.

Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể và Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất.

Bên cạnh đó, để tăng thêm vốn hiểu biết, mỗi trang còn có thêm mục Em có biết? cung cấp những kiến thức liên quan giúp trẻ nắm rõ vấn đề hơn. Ngoài ra, với những minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương, bộ sách thực sự là một người bạn thân thiết của trẻ.

Với những điều ấy, Mười vạn câu hỏi Vì sao là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.

Đồng thời bộ sách cũng là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

1000 tu tieng anh dau tien (tai ban)

1000 TỪ TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN (TÁI BẢN)

Huong dan tre hoc ngoai ngu ngay khi con nho da tro thanh nhu cau cua cac bac phu huynh hien nay. Theo cac nha nghien cuu khoa hoc, tuoi cang nho, kha nang tiep thu ngon ngu cua cac em cang tot, co the bat dau ngay tu lua tuoi thieu nhi, tu 2 – 7 tuoi. O lua tuoi nay, bo nao cua tre em chua chua nhieu thong tin, nen viec tiep thu nhung kien thuc moi cua cac em dien ra rat nhanh, de ren luyen cach phat am chuan ngay tu dau. Nham giup cac em buoc dau lam quen voi cac tieng Anh, cong ty van hoa Dong A tran trong gioi thieu cung quy doc gia cuon sach 1000 tu tieng Anh dau tien (My first 1000 words).

Day la cuon song ngu Anh – Viet vo cung bo ich danh cho cac be tu 2 den 7 tuoi bat dau tap noi tieng Anh. Be se duoc phat trien von tu tieng Anh thong qua cac chu de gan gui nhu mau sac, Hinh dang, Co the hay cac chu de mang tinh kham pha nhu Dong vat bien, Dong vat hoang da va Khung long… Khong nhung the, chon lua phuong phap chuyen tai thu vi, cuon sach mo ra cho cac em mot the gioi hinh anh sinh dong va day mau sac, giup be tiep thu kien thuc va ghi nho de dang hon.

My first 1000 words – Giup tre dat buoc di vung chac dau tien trong viec hoc ngoai ngu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *