Muốn An được An (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Muốn An được An (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Thích Nhất Hạnh NXB NXB Lao Động Năm XB 05-2018 , Trọng lượng (gr): 198 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 161 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà Thích Nhất Hạnh Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

MUỐN AN ĐƯỢC AN (TÁI BẢN 2018)

Giật mình bởi mình quá may mắn mà không biết đến điều đó. May mắn vì tính đến năm 2015 này tôi được biết đến thiền sư Thích Nhất Hạnh đúng 10 năm. Quá may mắn bởi đêm hôm qua tôi vừa từ Myanmar bay về Việt Nam và trên máy bay có đọc báo thấy tình trạng đói, bệnh ở châu Phi đang vẫn rất cao, rằng ở Ucraina vừa có thêm những dân thường thiệt mạng, tình hình chính trị xã hội bất ổn ở nhiều nơi trên thế giới. Quá may mắn bởi bản thân tôi và rất nhiều đồng nghiệp đã và đang làm việc ở Thái Hà Books của tôi đều là Phật tử.

thuoc do la ky cua tri nao

THƯỚC ĐO LẠ KỲ CỦA TRÍ NÃO

Một con cá 100 đồng được giảm 20 đồng, ôi sao hời quá. Vậy nhưng chiếc xe giá 1 triệu được giảm 20 đồng thì lại cảm thấy như bị lừa. Cùng một con số nhưng đem lại cảm nhận khác nhau, làm đôi lúc cứ thấy như ta bị những con số trêu ngươi vậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *