Năm 1421 Người Trung Quốc Đã Khám Phá Châu Mỹ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Năm 1421 Người Trung Quốc Đã Khám Phá Châu Mỹ Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Gavin MenziesNXBNXB Từ Điển Bách KhoaNăm XB07-2012, Trọng lượng (gr): 530Kích thước21 x 13.5Số trang528Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ – TÔN… LỊCH SỬ

nam 1421 nguoi trung quoc da kham pha chau my

NĂM 1421 NGƯỜI TRUNG QUỐC ĐÃ KHÁM PHÁ CHÂU MỸ

Năm 1421 Người Trung Quốc Đã Khám Phá Châu Mỹ Cuốn sách Năm 1421 Người Trung Quốc Đã Khám Phá Châu Mỹ đã gây xôn xao toàn thế giới khi được xuất bản lần đầu tiên năm 2002. Gavin Menzies đưa ra giả thuyết rằng, đoàn tàu viễn dương của đô đốc Trung Quốc thời nhà Minh là Trịnh Hoà đã đi vòng quanh thế giới và phát hiện ra châu Mỹ trong thế kỷ 15, trước cả Magellan và Columbus. Nhưng nhiều nghiên cứu đã có những chứng cứ bác bỏ giả thuyết này và cho rằng: Chuyến hải hành của Trịnh Hoà thực ra là một huyền thoại nhiều hơn là chính sử. Nhiều sử gia đã chỉ ra, trước khi Trịnh Hoà “hạ Tây Dương” vào thời nhà Nguyên, Marco Polo đã từng đi thuyền từ Á sang Âu. Tuy nhiên, các chuyến đi của Trịnh Hoà và việc các hoàng đế Trung Hoa từ bỏ thám hiểm hàng hải đã trở thành những đề tài tranh luận sôi động trên các diễn đàn và các hội thảo về lịch sử Trung Quốc cận đại. Trung Quốc cũng lấy ngày 11 tháng 7, kỷ niệm chuyến hải hành đầu tiên của Trịnh Hoà, làm ngày Hàng Hải Trung Quốc.

30 mon com la va ngon

30 MÓN CƠM LẠ VÀ NGON

30 Mon Com La Va Ngon Cuon sach nay se huong dan ban cach che bien 30 Mon Com La Va Ngon.

Voi su huong dan mot cach cu the, ti mi, hy vong cuon sach se giup cac ban che bien nhung mon com la va ngon mieng de thet dai gia dinh va be ban.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *