Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn (Tái Bản 2017) – Song Ngữ Anh Việt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn (Tái Bản 2017) – Song Ngữ Anh Việt Nguồn gốc: Phuc Minh Books , Tác giả: Vân Trang , Điển Dũng NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 190 Kích thước 24 x 21 Số trang 28 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

nang bach tuyet va bay chu lun (tai ban 2017) - song ngu anh viet

NÀNG BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN (TÁI BẢN 2017) – SONG NGỮ ANH VIỆT

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn là câu chuyện về nàng công chúa xinh đẹp bị người mẹ hoàng hậu độc ác hãm hại. Nhờ sự giúp đỡ của bảy chú lùn mà Bạch Tuyết đã gặp được hoàng tử của đời mình.

Bằng những hình ảnh ghép từ chất liệu vải gần gũi và đáng yêu, bộ cổ tích song ngữ Việt – Anh là người bạn đồng hành và cố vấn tuyệt vời hỗ trợ cho các bé trong quá trình học tập và phát triển khả năng ngôn ngữ. Đặc biệt, phần “Thử tài của bé!” ở cuối mỗi quyển sách là một hoạt động vui nhộn hỗ trợ khả năng ghi nhớ cho bé.

Vậy còn chờ gì nữa? Thế giới cổ tích đang chờ được bé khám phá!

pnin

PNIN

Mặc dù người ta luôn nhớ đến Lolita khi nghĩ về Vladimir Nabokov, tuy nhiên chính Pnin – một tiểu thuyết được xuất bản vào năm 1957, đúng sáu mươi năm trước – mới là tác phẩm khiến ông trở thành nhà văn nổi tiếng ở Mỹ. Ngay tuần thứ hai sau khi ra mắt, Pnin đã được tái bản, và tác giả của nó được tạp chí Newsweek đánh giá là “một trong các nhà văn tinh tế nhất, hài hước nhất, cảm động nhất nước Mỹ ngày nay”. Pnin cũng được đề cử tranh giải National Book Award for Fiction năm 1958, và sau này nó luôn được đánh giá như một trong các tiểu thuyết hay nhất của nhà văn Mỹ gốc Nga vĩ đại này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *