Nàng Công Chúa Đích Thực Và Những Hạt Đậu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nàng Công Chúa Đích Thực Và Những Hạt Đậu Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Brenda WiliamsSophie Fatus NXB NXB Kim Đồng Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 26 x 23 Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

NÀNG CÔNG CHÚA ĐÍCH THỰC VÀ NHỮNG HẠT ĐẬU

Một câu chuyện kinh điển với cái kết bất ngờ, phiên bản sáng tạo từ chuyện cổ tích “Nàng công chúa và hạt đậu”. Cuốn sách này không chỉ có một nàng công chúa, mà có tới ba nàng, chưa kể đến bốn chú ngựa, năm cậu giữ ngựa, sáu chú chó, bảy người làm vườn. Có rất nhiều cơ hội cho các nhà toán học nhỏ tuổi có thể thử tài cộng trừ của mình. Cuốn sách có nhiều minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu và lời thoại lém lỉnh.

nhung nguoi thay trong su viet - tap 1

NHỮNG NGƯỜI THẦY TRONG SỬ VIỆT – TẬP 1

Những người thầy trong sử Việt là tác phẩm mới nhất của nhóm biên soạn Nguyễn Quốc Tín – Nguyễn Huy Thắng – Nguyễn Như Mai, vốn đã rất quen thuộc với độc giả yêu thích sách phổ biến kiến thức khoa học.