Nanh Trắng (2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nanh Trắng (2017) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: jack London Người Dịch Bảo Hưng, Trung Dũng NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 290 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tác Phẩm Kinh Điển /

NANH TRẮNG (2017)

Cuối thế kỷ 19 tại Canada, con người đổ xô đi tìm vàng tại những vùng lạnh giá phương bắc. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của sói bố Một mắt và mẹ Kiche, Nanh Trắng sinh ra như để trở thành một chiến binh sói đơn độc với bản năng sinh tồn dẻo dai đến kì lạ trong môi trường khắc nghiệt ấy.


de on luyen va kiem tra dinh ky - tieng anh 4 ( theo chuong trinh tieng anh tieu hoc do bo giao duc va dao tao ban hanh)

ĐỀ ÔN LUYỆN VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ – TIẾNG ANH 4 ( THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC DO BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN HÀNH)

Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Ở trường, các em được học các kiến thức mới trong các tiết học. Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài ôn tập để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức đã được học. Như thế các em vẫn có nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè và gia đình.