Ngày Hôm Qua Đã Từng – My Life

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ngày Hôm Qua Đã Từng – My Life Nguồn gốc: Bách Việt, Tác giả: Nguyễn MonNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 520Kích thước16 x 24Số trang500Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

NGÀY HÔM QUA ĐÃ TỪNG – MY LIFE

“Ngày hôm qua đã từng” như là một cuốn hồi kí riêng của tác giả. Câu chuyện đời của một anh chàng đã trải qua trong quá khứ có nước mắt, có những hờn ghen, có tình yêu chân thành, sự hy sinh và toan tính trong cuộc sống.

Đôi lúc có những điều tưởng chừng như vô lý và đôi khi ta chẳng thể tin vào chuyện cổ tích có thật giữa đời thường trong cuộc sống này, nhưng đó là cách cảm nhận của riêng mỗi người. Và khi đọc cuốn sách “Ngày hôm qua đã từng”, các bạn hãy cảm nhận bằng chính trái tim và biết đâu sẽ tìm được một điều gì đó cho tâm hồn của chính mình.

Một câu chuyện tình tuy không trọn vẹn, một nỗi buồn khắc khoải khi bên cạnh người ấy sẽ không phải mình nữa, những gì đã qua gói gém lại thành kỉ niệm và tác giả đang cố làm điều gì đó để dành tặng người con gái đã, đang và có lẽ sẽ vẫn yêu.

Tác phẩm đã gây được tiếng vang lớn trên cộng đồng mạng VOZ.
ben ria thoi gian

BÊN RÌA THỜI GIAN

Ben Ria Thoi Gian

Cuoc song binh thuong cua Kate da hoan toan dao lon: ba ngoai co la mot su gia CHRONOS bi ket lai tu tuong lai, con ong ngoai Saul la mot ke dien dang muon thay doi lich su, lap ra giao phai Cyrist va rao giang ve tan the. 

Sau khi giai cuu ba ngoai vao nam 1893, Kate bat tay vao cuoc chien chong lai Cyrist, gio day da lon manh hon rat nhieu. Voi su giup suc cua Kiernan, co phai gap rut thu thap nhung chia khoa CHRONOS con lai cua nhung su gia khac, nhung nguoi cung bi mac ket o qua khu, truoc khi Saul va dong bon co the chiem doat.

Nhung roi, o mot ngoi lang heo lanh nam 1911, cuoc thu nghiem dau tien cho su kien tan the trong loi tien tri cua Cyrist bat dau…

Voi su mo ta song dong cung tri tuong tuong tuyet voi, Rysa Walker tiep tuc dua nguoi doc buoc vao mot hanh trinh tro ve qua khu, noi bat ky quyet dinh va hanh dong nao cung co the dan den nhung bien chuyen kinh hoang trong tuong lai.