Ngày Qua Bóng Ngày

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ngày Qua Bóng Ngày Nguồn gốc: NXB Tổng Hợp TPHCM , Tác giả: Lê Minh Quốc NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 430 Kích thước 15 x 23.5 Số trang 410 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

ngay qua bong ngay

NGÀY QUA BÓNG NGÀY

Lê Minh Quốc khởi đầu sự nghiệp của mình là một nhà thơ từ rất sớm, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và đã có nhiều tập thơ được in như, “Tôi vẽ mặt tôi”, hay “Trong cõi chim bao”. Đặc biệt gần đây anh lại có thêm loại sách người ta gọi đó là “Đoản văn”, mới đây nhất là quyển “Ngày qua bóng ngày”.

trang hoang cung

TRĂNG HOÀNG CUNG

Có lẽ đây là tập thơ hay nhất và kỳ lạ nhất của Phùng Quán. Ở tập thơ này, anh kết hợp văn xuôi với thơ. Văn xuôi vừa như lời dẫn dụ vào thơ, nhưng đồng thời lại cũng chính là thơ với nhiều chi tiết, tâm trạng và quan niệm được chắt lọc từ cuộc đời đầy từng trải và cay đắng của anh. (Nguyễn Trọng Tạo – Trích Một đời lao lực, Một đời cay cực, Một đời thơ…)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *