Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Mark WoodsNXBThanh HóaNăm XB04/2015, Trọng lượng (gr): 350Kích thước13.5x21Số trang206Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

nghe thuat lam chu thoi gian

NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ THỜI GIAN

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

Thời gian trôi qua thật nhanh. Ngày nay, chúng ta nhận thấy mình như đang bơi giữa một đại dương công nghệ thông tin với những thành tựu thật kỳ diệu. Chúng ta có Blackberry, Iphone, Ipad, máy tính bảng, Facebook, Twitter, Google, Siri… và quá nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không quản lý được thời gian của mình. Điều này đã nói lên nhược điểm của những chiến lược quản lý thời gian trước đây phần lớn không còn phù hợp với môi trường đầy áp lực, thay đổi và phát triển nhanh chóng trong thế giới hiện đại. 

Theo cách suy nghĩ mới, thời gian không đóng vai trò chủ đạo mà chính là các hoạt động. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm một phương thức để quản lý thời gian dễ dàng hơn thì trước hết bạn phải là người quản lý hoạt động hiệu quả. Và tác giả đã trình bày 101 chiến lược giúp bạn tập trung vào các hoạt động để đạt được hiệu quả mong ước đó.

tung la ba chu

TỪNG LÀ BÁ CHỦ

Tung La Ba Chu – Nuoc My bi tut hau ngay trong the gioi minh tao ra nhu the nao va lam sao de quay tro lai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *