Ngoài Bờ Đông Là Mặt Trời

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ngoài Bờ Đông Là Mặt Trời Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Trường An NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 420 Kích thước 13 x 20 Số trang 412 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Lịch Sử /

NGOÀI BỜ ĐÔNG LÀ MẶT TRỜI

Câu chuyện về kinh thành bên cạnh dòng sông. Một cô cung nữ, những cô công chúa, hoàng tử và những vị vua, người con lai mang hai dòng máu…Khi chiến tranh đã đi qua, một kinh thành mới được dựng lên cạnh dòng sông. Rồi những con người mới cùng tới vùng đất ấy, được sinh ra trên vùng đất ấy. Một vị vua mới lên ngôi. Đất nước phương Đông đầu thế kỷ mười chín với ước muốn chuyển mình trong sự trì trệ của hàng ngàn năm văn minh nông nghiệp. Đất nước phương Đông với giấc mơ về hòa bình sau cuộc chiến tranh dài, trong những cuộc chiến tranh dài.

nhat ky cua bo va be

NHẬT KÝ CỦA BỐ VÀ BÉ

Đây là cuốn nhật kí đặc biệt dành riêng cho bố và bé! Vì những kỉ niệm đẹp nhất (và xí nhất) của hai bố con đâu giống với của mẹ và bé!