Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Thomas A Freese Người Dịch Thùy Dương NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 480 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 468 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong MCBooks. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Marketing – Bán Hàng /

NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI PHẢI BÁN MÌNH TRƯỚC – NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC

– Một thói quen thông thường vẫn có từ lâu của mọi người là mua hàng từ những người họ thích. Nếu một nhân viên bán hàng thân thiện và dễ gần, thì đó chắc chắn là một điểm cộng. Trong môi trường bán hàng ngày nay, nhân viên bán hàng mang đến cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất thường là người thắng cuộc. Về cơ bản, bạn phải bán bản thân mình trước để có thể gặt hái thành công.
chinese joyful - vui hoc tieng trung - tu vung

CHINESE JOYFUL – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – TỪ VỰNG

Nham phuc vu nhu cau nhu cau du hoc, thang tien trong cong viec hay vi vu Trung Quoc du lich theo xu the chung hien nay, tieng Trung dang ngay cang duoc pho bien va giang day tai nhieu truong dai hoc tren ca nuoc. Khong giong nhu ngon ngu tieng Anh ma chung ta duoc lam quen tu som, hau het cac ban hoc tieng Trung deu bat dau hoc khi da lon va gap khong it nhung kho khan.

image