Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Bob Burg, JohnDavid MannNgười DịchThiên KhôiNXBNXB TrẻNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 220Kích thước13 x 20.5Số trang216Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongDONALD TRUMP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆNSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

NGƯỜI GÂY ẢNH HƯỞNG DÁM CHO ĐI – CÂU CHUYỆN NHỎ VỀ MỘT Ý TƯỞNG CÓ SỨC THUYẾT PHỤC LỚN NHẤT

Gillian Waters và Jackson Hill là những doanh nhân trẻ tuổi nhiều tham vọng. Cả hai đều mong chiếm phần hơn trong một cuộc đàm phán có thể khiến nghề nghiệp của họ “ăn cả” hoặc “về không”. Gillian là một người thu mua cho một chuỗi cửa hàng khắp nước Mỹ bán đồ thú cưng. Jackson là người sáng lập một xưởng sản xuất nhỏ chuyên về thực phẩm thuần tự nhiên cho thú cưng. Bên này có thứ mà bên kia cần, nhưng việc chốt thương vụ lại khó khăn hơn nhiều so với dự đoán của cả hai bên.

Gillian cố gắng gây ấn tượng với người quản lý khó tính của mình để được thăng chức. Cô biết công ty của Jackson có thể cung cấp cho chuỗi cửa hàng của cô một dòng sản phẩm chất lượng cao, độc nhất vô nhị – nếu cô có thể thuyết phục Jackson chịu bán độc quyền. Trong khi đó, Jackson đang tơi tả vì áp lực phải giữ cho công ty mình hoạt động và thoát nợ. Với anh, chuỗi cửa hàng của Gillian sẽ giúp anh mở rộng sản xuất – một sự mở rộng cần thiết đến mức liều lĩnh – nếu anh có thể đàm phán các điều khoản để bảo vệ sự toàn vẹn của công ty mình. 

Các cuộc đàm phán giữa họ đầy đối nghịch và gây bực bội, cho đến khi mỗi bên gặp một nhà cố vấn, hướng dẫn họ tới một con đường cực kỳ khác – và ngạc nhiên thay – lại vô cùng hiệu quả.

Cuối cùng, Jackson và Gillian đều học được rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách tìm ra điểm dung hòa và gặp gỡ chung, nơi mà thoạt tiên họ chỉ nhìn thấy toàn mâu thuẫn không sao hóa giải. 
ky thuat sua chua xe may co ban (tai ban 2019)

KỸ THUẬT SỬA CHỮA XE MÁY CƠ BẢN (TÁI BẢN 2019)

Nuoc ta la mot quoc gia san xuat va tieu thu xe may rat nhieu. Do nhu cau su dung ngay cang tang cao keo theo nhu cau ve sua chua, bao duong xe may ngay mot nhieu, dieu do cung doi hoi nhung nguoi tho sua chua xe may nang cao tay nghe. Tuy nhien nhung cuon sach huong dan ve ky thuat sua chua xe may nang cao chua that day du va chuyen sau. Cuon sach Ky Thuat Sua Chua Xe May Nang Cao nhu mot “cong cu” giup nhung nguoi tho, nhung nhan vien bao duong xe chuyen nghiep, hay nhung ai dang quan tam den ky thuat sua chua xe may lam tai lieu cho minh.

Ky Thuat Sua Chua Xe May Nang Cao bao gom nhung kien thuc co ban ve sua chua xe may, bao duong xe may, dieu chinh nhung bo phan thuong gap, ky nang phan doan cac su co thuong gap. Hy vong, cuon sach se tro thanh cuon cam nang huu ich cho ban doc.