Người Máy Cứu Hỏa – Làm Gì Khi Gặp Hỏa Hoạn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Người Máy Cứu Hỏa – Làm Gì Khi Gặp Hỏa Hoạn Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Chu Huệ Phương Người Dịch Thanh An NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 80 Kích thước 20.5 x 20.5 cm Số trang 35 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

nguoi may cuu hoa - lam gi khi gap hoa hoan

NGƯỜI MÁY CỨU HỎA – LÀM GÌ KHI GẶP HỎA HOẠN

Người máy cứu hỏa (làm gì khi gặp hỏa hoạn?) là câu chuyện về cư dân trong thị trấn Hoa Hồng. Mọi chuyện bắt đầu khi nhà trên cây của sóc Linda đột nhiên bốc cháy. Mọi người hoảng sợ nên tham gia khóa học phòng cháy chữa cháy trừ gấu Mi Mi và cáo Na Na vì tin tưởng vào người máy cứu hỏa do cáo Na Na phát minh. Tuy nhiên, một lần nữa khi xảy ra hỏa hoạn, người máy cứu hỏa của Na Na chẳng giúp được gì. Chính voi Tin Tin đã nhanh tay bấm 114 gọi cho cứu hỏa, heo Pu Pu lấy khăn bông nhúng nước để 3 bạn bịt miệng và mũi để không hít khói. Heo Pu Pu còn ngăn không cho gấu Mi Mi đi thang máy mà đi theo cửa thoát hiểm tránh được nguy hiểm và thoát khỏi đám cháy một cách an toàn.
 

khoi dau nhung phat minh loi lac

KHỞI ĐẦU NHỮNG PHÁT MINH LỖI LẠC

Kevin Ashton, chuyên gia công nghệ tiên phong, là người đã trải qua đủ mọi thử thách trong việc sáng tạo điều gì đó mới mẻ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *