Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Michael. H. Hugos Người Dịch Phan Đình Mạnh NXB NXB Thế Giới Năm XB 12-2017 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 438 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

NGUYÊN LÝ QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG

Cuốn sách này hướng tới ba độc giả: chủ doanh nghiệp – người quyết định mô hình chuỗi cung ứng phù hợp cũng như chi phí bỏ ra cho nó; các nhà quản lý và nhân viên – những người sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm thiết lập và điều hành một phần của chuỗi cung ứng; và cuối cùng là những ai mong muốn được nhanh chóng tiếp cận và tham gia vào các cuộc trao đổi về cơ hội cũng như thách thức mà chuỗi cung ứng mang lại. Những khái niệm và kỹ thuật được trình bày ở đây đều rất thông dụng và ai cũng có thể sử dụng khi bàn luận về đề tài quản lý chuỗi cung ứng.


365 y tuong sang tao ve va to mau (bia cung)

365 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VẼ VÀ TÔ MÀU (BÌA CỨNG)

365 ý tưởng sáng tạo vẽ và tô màu cho 365 ngày trong năm đầy màu sắc. Cuốn sách này chứa đựng vô số ý tưởng thú vị giúp các em dần làm quen với hội họa. Mở đầu cuốn sách là những chỉ dẫn đơn giản, giúp em dễ dàng nắm bắt được các kỹ thuật cơ bản. Tiếp sau sẽ là những yêu cầu cao hơn, độ khó tăng dần, lúc nào các em phải thật kiên trì đấy nhé, hãy cố gắng phát huy trí tưởng tượng kết hợp cùng đôi tay khéo léo của mình, nhất định em sẽ vượt qua thử thách. Cuốn sách cũng bật mí những gợi ý độc đáo để các em có thể tạo ra nhiều tác phẩm khác nhau theo cách tương tự đấy.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *