Nhà Có Một Đàn Mèo – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhà Có Một Đàn Mèo – Tập 2 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Chae Yuri Người Dịch Daebak Team NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 360 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

nha co mot dan meo - tap 2

NHÀ CÓ MỘT ĐÀN MÈO – TẬP 2

Như một sự sắp đặt của số phận, bốn em mèo đã xuất hiện trong cuộc đời của Yuri – cô nàng độc thân luôn ước mơ trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh. Từng bị bỏ rơi hoặc sống lang thang trên đường phố, các em mèo đến với Yuri trong tình trạng mong manh, yếu đuối nhất. Còn Yuri cũng thật vụng về, khó xử trong tình cảnh khó khăn của bản thân. Vượt qua bao thử thách (và cả sự chia li), Yuri và đàn mèo đã trở thành một gia đình gắn kết thực sự. Dù bé nhỏ, yếu ớt nhưng “những thiên thần bông xù” đã mang đến thật nhiều niềm vui, hơi ấm và sự khích lệ cho Yuri trong cuộc sống.
phat kien thoi gian cua mim

PHÁT KIẾN THỜI GIAN CỦA MIM

Hãy cùng cô bé MiM, sticker nhận được 100 triệu lượt tải trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Naver Band, Line Camera, đi tìm cách sử dụng thời gian! Cuốn sách đưa ra những lí giải rõ ràng giúp bạn đọc trẻ học cách sử dụng và quản lí thời gian hiệu quả. Những “phát kiến” thú vị và gần gũi không ngờ, hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong thói quen sinh hoạt hằng ngày để bạn không còn phải mải miết chạy theo thời gian.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *