Nhà Khoa Học Trẻ (13-14 Tuổi) Tập 2 – Cuộc Sống Của Một Phi Hành Gia (Song Ngữ Anh – Việt)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhà Khoa Học Trẻ (13-14 Tuổi) Tập 2 – Cuộc Sống Của Một Phi Hành Gia (Song Ngữ Anh – Việt) Nguồn gốc: Cty Sách Dịch & Từ Điển Giáo Dục , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Giáo Dục Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 19 x 27 Số trang 94 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Công ty Cổ Phần Sách Dịch và Từ Điển Giáo Dục Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Kiến Thức Khoa Học – Tự Nhiên /

nha khoa hoc tre (13-14 tuoi) tap 2 - cuoc song cua mot phi hanh gia (song ngu anh - viet)

NHÀ KHOA HỌC TRẺ (13-14 TUỔI) TẬP 2 – CUỘC SỐNG CỦA MỘT PHI HÀNH GIA (SONG NGỮ ANH – VIỆT)

Bộ sách Nhà khoa học trẻ mà chúng tôi giới thiệu mang đến cho các bạn nhỏ cả nước hàng ngàn câu chuyện hữu ích về khoa học và xu hướng công nghệ cập nhật trên thế giới như vậy. Đó có thể là những câu chuyện về các loài động vật (gấu ngựa, khỉ mặt chó, nhện góa đen, cá bác sĩ…); các hiện tượng tự nhiên (mưa acid, hoa đổi màu…); hay kiến thức liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người (tác hại của việc hút thuốc, tầm quan trọng của nước đối với cơ thể, tìm hiểu giải phẫu sinh lý người…). Mỗi tập gồm những chủ đề hết sức thú vị như vậy, được thuyết trình một cách tự nhiên và hấp dẫn thông qua các hoạt cảnh minh họa mà nhân vật, không ai khác, chính là các bạn trẻ “ồn ào” của chúng ta.

nha khoa hoc tre (6-8 tuoi) tap 1 - ac mong (song ngu anh - viet)

NHÀ KHOA HỌC TRẺ (6-8 TUỔI) TẬP 1 – ÁC MỘNG (SONG NGỮ ANH – VIỆT)

Bộ sách NHÀ KHOA HỌC TRẺ do NXB Giáo dục Việt Nam ấn hành, được dịch từ sê-ri YOUNG SCIENTISTS – hiện tượng xuất bản tại Singapore trong 17 năm liền và đã được dịch ra 9 thứ tiếng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *