Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Liz Wiseman Người Dịch Kim Phụng NXB NXB Lao Động Năm XB 01-2018 , Trọng lượng (gr): 550 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 516 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong 1980 Books Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

Bạn sẽ là ai: Một thiên tài? Hay một người tạo ra thiên tài? Tác phẩm New York Times Bestseller “Nhà lãnh đạo xuất chúng” là cuốn sách giúp ích cho bạn trong cả hai trường hợp. Tập trung vào câu chuyện của những nhà lãnh đạo Lũy tiến – những người dẫn đầu giúp nhân viên của họ thông minh hơn, tốt đẹp hơn; cuốn sách giúp bạn trả lời hai câu hỏi: “Mình cần kỳ vọng gì ở cấp trên?” và “Để trở thành quản lý tốt, mình cần phải làm những gì?”.

tu duy thong minh thay doi van menh

TƯ DUY THÔNG MINH THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Đến một giai đoạn nhất định trong đời, bạn dường như không thể tiến bộ thêm nữa. Đã quá lâu kể từ lần cuối cùng bạn học thêm được một kỹ năng mới mẻ. Cảm giác trì trệ này rất phổ biến, là một cái bẫy của “cuộc sống đời thường” – khiến bạn không bao giờ thực sự thỏa mãn.