Nhập Môn Ẩm Thực Nhật – Sushi Và Xiên Nướng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhập Môn Ẩm Thực Nhật – Sushi Và Xiên Nướng Nguồn gốc: AZ Việt Nam , Tác giả: Laure Kié Người Dịch Hồng Nhung NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 17 x 24 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong AZ Việt Nam. Thuộc danh mục sách: Nữ Công Gia Chánh / Nấu Ăn /

NHẬP MÔN ẨM THỰC NHẬT – SUSHI VÀ XIÊN NƯỚNG

Cùng với mì Ramen, Sushi được xem là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc và chế biến sushi gần như là một môn nghệ thuật tại Nhật Bản.  Cần ít nhất 10 năm để một người có thể trở thành nghệ nhân làm sushi nhưng bạn tin không, chỉ với cuốn sách “Nhập môn ẩm thực Nhật – Sushi & Xiên nướng” với những hướng dẫn tỉ mỉ của Laure Kié- một cô gái đam mê với ẩm thực Nhật- bạn đã có thể gây ấn tượng với bạn bè, người thương bằng những món sushi và yakitori đầy hấp dẫn rối đấy!

nhap mon am thuc nhat - mi nhat - ramen, soba, udon

NHẬP MÔN ẨM THỰC NHẬT – MÌ NHẬT – RAMEN, SOBA, UDON

Cung nhu com o Viet Nam, mi co mot vai tro vo cung quan trong trong nen van hoa am thuc Nhat Ban. Co the ke den vo van loai mi khac nhau, cac loai mi soi truyen thong. Tu cac loai mi soi tu mi truyen thong nhu soba, udon hay somen, cho den nhung loai mi anh huong tu Trung Quoc nhu ramen hay yakisoba deu duoc che bien voi rat nhieu phuong phap khac nhau nhung van dam bao nguyen tac khong qua lam dung nhieu gia vi ma chu trong lam noi bat huong vi tuoi ngon, tinh khiet tu nhien cua mon an cung nhu tinh dinh duong va phu hop voi thien nhien tung mua.