Nhật Bản Duy Tân 30 Năm (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật Bản Duy Tân 30 Năm (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Đào Trinh Nhất NXB NXB Thế Giới Năm XB 01-2018 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 410 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Lịch Sử /

NHẬT BẢN DUY TÂN 30 NĂM (TÁI BẢN 2018)

Cuốn Nhật Bản duy tân 30 năm của tác giả Đào Trinh Nhất có thể được xem như một cuốn cẩm nang sử học dành cho những ai muốn tìm hiểu về Chính trị – Xã hội, đặc biệt đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản, nhất là giai đoạn mà Nhật Bản thực hiện công cuộc duy tân.

the diem can bang ca nhan

THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG CÁ NHÂN

Thẻ điểm cân bằng cá nhân – một khái niệm quản trị tổng thể mới, là hành trình tìm đến sự tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá, dựa trên một số tiêu chí quan trọng, hướng đến sự phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân. Nó giúp mỗi người tự tạo cho mình cơ hội để không ngừng hoàn thiện bản thân, trưởng thành, đạt đến sự cân bằng bền vững giữa cuộc sống và công việc mà không mất đi sự hứng thú, tính ham học hỏi và tinh thần sáng tạo.