Nhật kí Mèo Mốc (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật kí Mèo Mốc (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Mèo MốcNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 180Kích thước13 x 19Số trang150Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongAZ Việt NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Tranh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN TRANH

NHẬT KÍ MÈO MỐC (TÁI BẢN 2018)

Nhật kí Mèo Mốc (Tái Bản 2018)

Mèo Mốc đơn giản là một con mèo siêu bình thường,đen thùi lũi nhìn thấy mỗi 2 mắt. Con Mèo đen thui ấy chả có gì ngoài vài ba mẩu chuyện “thị phi” hàng ngày ai cũng gặp: chuyện đi học, đi thi, xem phim ma, ngủ nhà bạn,… Tùm lum mọi chuyện dở hơi, buồn cười nhưng siêu đáng yêu hàng ngày được Mèo Mốc ghi lại bằng tranh trong nhật kí của mình.

Bình thường vậy, Nhật kí Mèo Mốc có gì đặc biệt?

Ừ thì, toàn những chuyện ai cũng biết, ai cũng trải qua hàng ngày thậm chí hàng giờ luôn.
Ừ thì, Mèo Mốc chỉ là một con Mèo thôi.

Nhưng mà mỗi động thái của con Mèo í trên fanpage được gần vạn người theo dõi, được cả nghìn like và trăm lượt share.

Bởi vì:

Cuộc sống này đã quá mệt mỏi… và với Nhật kí Mèo Mốc ta được thản nhiên, ung dung cười ngặt nghẽo với đủ chuyện trên trời dưới biển.

Chuyện của Mèo Mốc toàn chuyện của chúng ta, nhưng lại đáng yêu và thú vị vô cùng dưới cách nhìn của một con Mèo… và bạn sẽ thấy cuộc sống này đâu mệt mỏi đến thế.

Cuốn sách cho những người trẻ, đáng yêu và luôn muốn được cười.

 

ke toan trong doanh nghiep kinh doanh dich vu

KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH DỊCH VỤ

Dịch vụ là một ngành đặc thù cả về cách thức hoạt động dịch vụ nói riêng và trong quản lý doanh nghiệp nói chung. Chính vì vậy, kế toán trong lĩnh vực dịch vụ đòi hỏi có những yêu cầu, qui định riêng gắn với đặc điểm ngành nghề và từng loại hình sản phẩm dịch vụ. Cuốn sách “Kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ” nhằm làm rõ đặc điểm hoạt động kinh doanh của từng loại hình dịch vụ ảnh hưởng đến công tác kế toán tài chính tại các đơn vị này. Cuốn sách được thiết kế 8 chương, trình bày khá đầy đủ và chi tiết về các phần hành kế toán trong từng loại hình doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.