Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt (Tái Bản Từ Cuốn Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt (Tái Bản Từ Cuốn Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm) Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Ota Toshimasa Người Dịch Thanh Huyền NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13 x 20 Số trang 180 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Cẩm Nang Làm Cha Mẹ /

nhat ky cua bo - 39 phuong phap de tro thanh nguoi cha tot (tai ban tu cuon de chong ban tro thanh ong bo dam)

NHẬT KÝ CỦA BỐ – 39 PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHA TỐT (TÁI BẢN TỪ CUỐN ĐỂ CHỒNG BẠN TRỞ THÀNH ÔNG BỐ ĐẢM)

Dù xã hội đã biến chuyển nhiều, vẫn còn quá nhiều người quan niệm rằng đàn ông chỉ phải kiếm tiền còn việc nuôi dạy con cái, chăm lo nhà cửa là do phụ nữ gánh vác. Thử nghĩ xem, liệu bạn có chán ngán cảnh ông xã khi đi làm về chỉ biết nghỉ ngơi xem tivi mà không động tay giúp vợ đang đầu tắt mặt tối nấu cơm, dọn nhà? Bạn có chán việc “chủ gia đình” quá qua loa chuyện con cái, mặc nhiên phó mặc hoàn toàn việc nuôi nấng con cho người mẹ? Thật khó để xây dựng một gia đình hạnh phúc với lối sống như vậy.


nhung co gai my - mang xa hoi va cuoc song tham kin cua tuoi day thi

NHỮNG CÔ GÁI MỸ – MẠNG XÃ HỘI VÀ CUỘC SỐNG THẦM KÍN CỦA TUỔI DẬY THÌ

Xã hội hiện nay tràn ngập những ứng dụng mạng. Con người thay vì tham gia các hoạt động ngoài trời, thay vì đọc sách để gia tăng kiến thức thì lại dành hàng tiếng đồng hồ chỉ để sử dụng các mạng xã hội Facebook, Snapchat, Instagram… Có thật họ đang cố gắng “kết nối với mọi người”? Hay thực tế chỉ muốn “sống ảo”, chìm vào những ảo mộng của bản thân?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *