Nhật Ký Quan Sát Poyopoyo – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật Ký Quan Sát Poyopoyo – Tập 2 Nguồn gốc: XYZ, Tác giả: RutatukiNgười DịchVương Hải YếnNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước14.5 x 20.5Số trang134Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongXYZSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

NHẬT KÝ QUAN SÁT POYOPOYO – TẬP 2

Nhật Ký Quan Sát Poyopoyo – Tập 2

Một cái gối?! Không, là chú mèo đấy.

Poyo là một chúc mèo vàng với hình dáng đặc biệt – tròn vo, được gia đình cô chủ Satou nhận nuôi.  Lúc đầu, em trai Hide rất ghét Poyo, nhưng qua từng ngày, Hide càng gần gũi với Poyo hơn. Những mẩu chuyện xoay quanh Poyo và gia đình Satou nhận nuôi Poyo đầy hài hước sẽ khiến bạn bật cười vui vẻ. Một tác phẩm thể loại đời thường, nhẹ nhàng mà đầy hài hước, đặc biệt dành cho những người yêu thích những chú mèo đáng yêu. Bạn sẽ không thể nào “từ chối” được chú mèo Poyo Poyo mũm mĩm này đâu…

going freelance - song tu do, khong au lo!

GOING FREELANCE – SỐNG TỰ DO, KHÔNG ÂU LO!

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo!

Ngày nay, freelance (làm việc tự do) không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người trong xã hội chúng ta. Với nhiều người, quyết định rời khỏi ghế văn phòng để làm freelance là một nấc thang phát triển sự nghiệp vô cùng thú vị.

Trở thành một người làm việc tự do sẽ là một quyết định cực kỳ thú vị mà bạn từng có. Chắc chắn rằng với nhiều người đó là một công việc linh động, thoải mái và đầy hứng thú. Đối với gia đình, nó giúp ta có thêm nhiều thời gian cho con cái (nhất là khi bọn trẻ ở vào giai đoạn trưởng thành), điều mà nhiều người đang hướng đến trong đời sống ngày nay. Với một số khác, đó là những việc mang đến sự sáng tạo cho cuộc sống hoặc giúp kiểm soát nó sao cho tốt hơn.

Thế nhưng phải bắt đầu từ đâu để có một sự nghiệp freelance thành công? Going Freelance: Sống tự do, không âu lo! sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết và cụ thể, giúp bạn hình dung rõ ràng bản thân cần chuẩn bị những gì, phải xây dựng bản thân ra sao, cần có chiến lược rèn luyện kỹ năng chuyên môn, quảng bá và quản lý hoạt động của bản thân như thế nào để chinh phục từng chặng một trên hành trình làm việc tự do vừa chuyên nghiệp và độc lập, lại vừa mang đậm chất mạo hiểm và thú vị.