Nhật Ký Trưởng Thành – Đuổi Cổ Con Virus Hậu Đậu (Đại Hịp Văn Ngôn Chín Đáu Chống Lị Tật Viết Xai Trính Tả)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật Ký Trưởng Thành – Đuổi Cổ Con Virus Hậu Đậu (Đại Hịp Văn Ngôn Chín Đáu Chống Lị Tật Viết Xai Trính Tả) Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Triệu Tĩnh, Tuệ Văn NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 380 Kích thước 16 x 23 Số trang 168 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH – ĐUỔI CỔ CON VIRUS HẬU ĐẬU (ĐẠI HỊP VĂN NGÔN CHÍN ĐÁU CHỐNG LỊ TẬT VIẾT XAI TRÍNH TẢ)

Văn Ngôn làm việc gì cũng qua loa, cẩu thả, do đó bị bạn bè đặt cho biệt danh là Hậu đậu. Hậu đậu rất xui xẻo, rất hay gặp phải những việc không may mắn. Nhưng sau khi cậu ấy trải qua những bài huấn luyện đáng sợ do các bạn, cô giáo và bố mẹ đặt ra, mọi thứ đã thay đổi. Theo các em thì những bài huấn luyện đáng sợ đó là gì? Hậu đậu đã vượt qua chúng ra sao sao? Chúng ta hãy cùng đọc truyện và đi tìm câu trả lời nhé!

nhat ky truong thanh - oan gia cung ban (mot cau chuyen kinh di ve dau phap voi su nhat cay tu tho de du thien)

NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH – OAN GIA CÙNG BÀN (MỘT CÂU CHUYỆN KINH DỊ VỀ ĐẤU PHÁP VỚI SỰ NHÁT CÁY TỪ THỎ ĐẾ DƯ THIÊN)

Dư Thiên rất nhát gan, thấy thứ gì cũng sợ. Thật không may cho cậu khi người bạn cùng bàn của cậu là Phạm Tuyết Mai lại rất thích những món đồ chơi kinh dị, cô bé không chỉ đặt biệt danh cho cậu là Thỏ đế, còn thường xuyên trêu chọc khiến cậu vô cùng khổ sở. Sau đó, Phạm Tuyết Mai còn đòi huấn luyện cho Dư Thiên trở nên can đảm, khiến Dư Thiên suýt nữa nổ tung, may mà cô giáo đã đứng ra ngăn cản kịp thời. Khi Phạm Tuyết Mai định buông tha cho Dư Thiên thì cậu đã làm một việc vô cùng can đảm. Tại sao lại có chuyện thần kỳ như vậy? Sự việc không đơn giản như bạn nghĩ đâu.