Nhật Ký Trưởng Thành – Nhật Ký Giảm Béo Của Bé Mập (Tâm Sự Ngàn Cân Trong Nhật Ký Giảm Béo Của Gia Viên)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhật Ký Trưởng Thành – Nhật Ký Giảm Béo Của Bé Mập (Tâm Sự Ngàn Cân Trong Nhật Ký Giảm Béo Của Gia Viên) Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Triệu Tĩnh, Tuệ Văn NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 380 Kích thước 16 x 23 Số trang 180 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

nhat ky truong thanh - nhat ky giam beo cua be map (tam su ngan can trong nhat ky giam beo cua gia vien)

NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH – NHẬT KÝ GIẢM BÉO CỦA BÉ MẬP (TÂM SỰ NGÀN CÂN TRONG NHẬT KÝ GIẢM BÉO CỦA GIA VIÊN)

Gia Việt là một cậu bé quá khổ, đến lớp thì bị bạn bè trêu chọc, ra đường thì bị mọi người chỉ trỏ. Cậu muốn giảm béo, nhưng mọi việc không đơn giản như cậu nghĩ, vì thói quen ăn uống và lười vận động đã ngấm sâu vào trong cậu rồi. Sau mấy lần bị đả kích nặng nề, cuối cùng cậu cũng đã hạ quyết tâm thay đổi bản thân. Liệu những cố gắng của Gia Việt có thể trở thành hiện thực? Mong ước giảm béo của cậu liệu có thể thành công? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

nhat ky truong thanh - duoi co con virus hau dau (dai hip van ngon chin dau chong li tat viet xai trinh ta)

NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH – ĐUỔI CỔ CON VIRUS HẬU ĐẬU (ĐẠI HỊP VĂN NGÔN CHÍN ĐÁU CHỐNG LỊ TẬT VIẾT XAI TRÍNH TẢ)

Văn Ngôn làm việc gì cũng qua loa, cẩu thả, do đó bị bạn bè đặt cho biệt danh là Hậu đậu. Hậu đậu rất xui xẻo, rất hay gặp phải những việc không may mắn. Nhưng sau khi cậu ấy trải qua những bài huấn luyện đáng sợ do các bạn, cô giáo và bố mẹ đặt ra, mọi thứ đã thay đổi. Theo các em thì những bài huấn luyện đáng sợ đó là gì? Hậu đậu đã vượt qua chúng ra sao sao? Chúng ta hãy cùng đọc truyện và đi tìm câu trả lời nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *