Nhóc Nicolas: Những Chuyện Chưa Kể – Tập 2 (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nhóc Nicolas: Những Chuyện Chưa Kể – Tập 2 (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Goscinny & SempéNgười DịchTrác PhongNXBNXB Hội Nhà VănNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 320Kích thước14 x 20.5Số trang314Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

nhoc nicolas: nhung chuyen chua ke - tap 2 (tai ban 2018)

NHÓC NICOLAS: NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ – TẬP 2 (TÁI BẢN 2018)

Sức mạnh của cuốn sách này là có thể cuốn hút cả trẻ con cũng như người lớn. Trẻ con thì thấy giống quá, người lớn thì thấy nhớ quá.

Và đây là những câu chuyện của Nhóc Nicolas, chưa bao giờ được kể ở đâu hết. Những chuyện này càng làm giàu thêm kho truyện về cậu học trò trứ danh, một kiệt tác của văn học Pháp, được sáng tạo bởi hai nhà hài hước thiên tài Gocinny và Sempé.

“Cái trò ô chữ thật bổ ích! chẳng hạn như, chính các bạn liệu có biết rằng con “Xmplf” là một loại động vật có vú thường gặp ở nông thôn, nó kêu “ò ò” và cung cấp cả sữa cho chúng ta?”

“Trên đó cũng viết, con lạc đà mỗi khi nóng giận, nó khạc vào mặt mọi người. Chúng tôi, tức là tôi và thằng Alceste, liền nhăn nhó đủ kiểu, và đúng thật! Con lạc đà bắt đầu nổi cáu và nó khạc thẳng vào cà vạt của bố. Bố tức lắm, nhất là khi có một chú bảo vệ chạy đến và mắng bố rằng không được trêu chọc các con thú. Bố liền trả lời chú ấy rằng phải là lỗi của bố nếu như các con vật trong vườn thú đều mất dạy và rằng những con vật bẩn thỉu này lại còn khạc cả vào người khách thăm quan đã phải trả tiền để được xem chúng nó. Chú bảo vệ trả lời rằng chú ấy hiểu lũ thú, rằng có một số du khách, đến bản thân chú ấy còn muốn khạc nhổ vào nữa là”.

Sau một kỳ nghỉ rất dài, cậu học trò lừng danh ấy vẫn không thay đổi gì. và đây, tám mươi mẩu chuyện cùng với khoảng hai trăm năm mươi hình vẽ minh họa sẽ kể cho chúng ta về cậu bé ấy. Về cậu và các bạn của cậu: Agnan, Alceste, Rufus, Eudes, Clotaire, Joachim, Maixent… Rồi còn Geoffroy, trong tập này, cũng đóng góp một phần thú vị. Geoffroy là đứa bé có bố rất giàu có. Lần đầu tiên, Nicholas được mời đến nhà cậu bạn ấy: “Nhà nó có một cái bể bơi hình bầu dục và một phòng ăn to như một cái nhà hàng.”
Nhưng Alceste, thằng bé to béo suốt ngày ăn, vẫn là bạn thân nhất của Nicolas.
“Ở nhà tao, trong bữa tiệc cuối năm, tôi nói với nó,có bà tao, cô Dorothée và chú Eugène.

so tay tu vung tieng anh - tu luc thuc giac den khi di ngu (bao gom sach va 1 dia mp3)

SỒ TAY TỪ VỰNG TIẾNG ANH – TỪ LÚC THỨC GIẤC ĐẾN KHI ĐI NGỦ (BAO GỒM SÁCH VÀ 1 ĐĨA MP3)

Co phai ban gap kho khan khi giao tiep bang tieng Anh do von tu vung han che?

Cuon So tay tu vung tieng Anh tu luc thuc giac den khi di ngu duoc bien soan nham khuyen khich ban hoc tieng Anh bang phuong phap noi tham. Theo do, neu ban thuong xuyen lien tuong den tieng Anh khi dien ta cac hoat dong hay cam nhan hang ngay cua minh thi ban se dan hinh thanh phan xa ngon ngu. Phan xa ngon ngu cho phep ban nhanh chong tim duoc tu va cau tieng Anh phu hop de noi hay viet. Tai lieu nay cung cap vo so tu tieng Anh can thiet trong doi song hang ngay giup ban co nen tang vung chac de giao tiep tot bang tieng Anh.

Sach bao gom sau chuong, moi chuong co ba boi canh (Scene) va duoc chia thanh nhieu chu de cu the. Ban khong nhat thiet phai hoc tu chuong mot ma co the hoc bat ky chuong nao minh thay can thiet hoac thu vi. Tu vung thuong co hinh minh hoa di kem de ban de lien tuong khi hoc. Sau khi hoc tu vung, ban hay hoc cach dung tu trong cau va trong doan hoi thoai (Dialogue). Neu thich cau nao, ban co the ghi vao so tay.

Chuc ban hoc tot tu vung tieng Anh va su dung tu chinh xac khi giao tiep trong cuoc song thuong ngay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *