Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Saigon Books, Tác giả: Ken HondaNgười DịchNgô Trần Thanh TâmNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước12 x 18Số trang286Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongSaigon BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

NHỮNG BÀI HỌC ĐÁNG GIÁ VỀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ (TÁI BẢN 2018)

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản 2018)

Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.

Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.

Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân. Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được. Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau. Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du. Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh… Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

ung dung thanh cong nlp - dat duoc nhung gi ban muon (tai ban 2018)

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG NLP – ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ BẠN MUỐN (TÁI BẢN 2018)

Ung Dung Thanh Cong NLP – Dat Duoc Nhung Gi Ban Muon (Tai Ban 2018)

Chao mung ban da den voi cuon Ung dung thanh cong NLP. Cuon sach nay duoc viet ra cho nhung nguoi nhu ban, nhung nguoi quan tam den viec kham pha tinh huu dung cua NLP, qua do toi mong muon co the giup ban dat duoc nhung ket qua tot hon va nhanh hon trong tat ca nhung linh vuc trong cuoc song. No cung dac biet duoc viet ra cho nhung nguoi da buoc dau tim den NLP hoac chua biet gi ve no, va cho ca nhung nguoi da tham gia mot khoa hoc ngan ve NLP nay muon tim hieu sau them.

NLP duoc phat trien dau tien vao giua thap nien 1970 va co mot khoang thoi gian no bi doi xu mot cach e de trong mot so linh vuc. So di NLP co the phat trien sau rong nhu ngay nay la vi no ngay cang duoc chap thuan va cong nhan tren mot pham vi rong ve mat hoc thuat. Vi du, cac truong dai hoc o Anh da co dao tao thac si ve NLP va nhung chu de lien quan den no, ngoai ra con co nhung khoa hoc nang cao NLP cap tin chi huong den viec dao tao sau dai hoc ve NLP.

Muc dich cua cuon Ung dung thanh cong NLP la cung cap thong tin ve NLP cung nhu cach su dung bo cong cu nay de cai thien nhung ket quama ban co duoc trong cuoc song, dong thoi giup ban co duoc nhieu hon cai ban muon va it di nhung dieu ban khong muon.

Ung dung thanh cong NLP chi co mot phan toi thieu noi ve co so ly thuyet, dieu do co nghia la phan lon luong thong tin trong sach la dung de cung cap cho ban nhung loi khuyen thiet thuc huu ich ve viec su dung NLP nhu the nao sao cho co hieu qua nhat.