Những Bài Học Dạy Con Quý Giá Từ Người Xưa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Bài Học Dạy Con Quý Giá Từ Người Xưa Nguồn gốc: Minh Long, Tác giả: Hầu Bảo ĐạtNgười DịchĐỗ Thủy HạnhNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 350Kích thước16 x 23Số trang331Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongMinh LongSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

nhung bai hoc day con quy gia tu nguoi xua

NHỮNG BÀI HỌC DẠY CON QUÝ GIÁ TỪ NGƯỜI XƯA

Những Bài Học Dạy Con Quý Giá Từ Người Xưa

Con cái là tấm gương phản chiếu trung thực nhất của cha mẹ, hãy học làm những cha mẹ thông thái để nuôi dạy nên những đứa con thiên tài!

Xã hội ngày càng phát triển. Các ông bố, bà mẹ ngày càng bận rộn với nhiều vấn đề bên ngoài và đặc biệt là trong công việc giáo dục con nhỏ. Mọi người hầu như không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào để nuôi dạy con cho tốt, để con bạn trở thành những đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh. Vậy thì hãy cùng đọc, suy ngẫm và thực hiện theo cuốn sách này.

Đây là cuốn cẩm nang hữu hiệu dành cho bạn trên con đường nuôi dạy con yêu của mình. Sách được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm, bí quyêt chăm con chưa bao giờ lỗi thời của người xưa. Cuốn sách phân tích rõ ràng, tỉ mỉ và đưa ra những ví dụ cụ thể, sinh động để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ và tìm ra cách hiệu quả nhất áp dụng những lời răn dạy đó đối với con mình để chúng trở thành những đứa trẻ tốt.

Hy vọng các bậc phụ huynh sau khi đọc cuốn sách này để có được những gợi ý hay, để cùng con yêu của mình hoàn thiện bản thân và xây dựng một tương lai tốt đẹp.

nhung bai hoc an toan cung gau mila - hoc cach tiep khach den choi nha

NHỮNG BÀI HỌC AN TOÀN CÙNG GẤU MILA – HỌC CÁCH TIẾP KHÁCH ĐẾN CHƠI NHÀ

Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Học Cách Tiếp Khách Đến Chơi Nhà

Hôm nay, nhà gấu Mila có khách đến chơi. Nghe tiếng chuông reo gấu mẹ đon đả ra mở cửa và đón khách vào nhà: “Xin chào! Mời mọi người vào đây! Cảm ơn cô chú tuần lộc và các cháu đã từ xa tới thăm lại còn mang cả hoa quả cho nhà tôi nữa. Thật là chu đáo quá!”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *