Những Bức Thư Tình Người Đang Yêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Bức Thư Tình Người Đang Yêu Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: Đại MinhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB01-2016, Trọng lượng (gr): 290Kích thước19 x 13Số trang219Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

NHỮNG BỨC THƯ TÌNH NGƯỜI ĐANG YÊU

Những Bức Thư Tình Người Đang Yêu Tình yêu tự xưa vẫn luôn là thứ tình cảm kỳ lạ, vừa đam mê, vừa cháy bỏng, vừa đắng cay. Những trang thư tình để ngỏ trong trang vở, những cảm xúc lâng lâng dưới hàng phượng vĩ…Có ai đã qua thời áo trắng mà không yêu, không nhớ. Để rồi đến lúc đi làm, sau đó lập gia đình, tình yêu đã chuyển sang một cung bậc khác: thực tế hơn nhung cũng khát khao hơn. Cuốn sách Những Bức Thư Tình Người Đang Yêu tập hợp những lá thư với những cảm xúc đa dạng: buồn có, vui có, có cả những nức nở, nghẹn ngào, cả những hồi hộp đan xen…Bạn sẽ học được cách viết thư để bày tỏ tình cảm của mình nữa. Vì không chỉ là những tâm sự, những rung động cất lên từ trái tim, đó còn là những bài học sống quý báu. Và hơn cả, đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy một phần mình trong đó.

nhung kiet tac bonsai the gioi

NHỮNG KIỆT TÁC BONSAI THẾ GIỚI

Nhung Kiet Tac Bonsai The Gioi Ngay nay, cuoc song co nhieu dieu kien de moi nguoi gap go, trao doi, thuong thuc nghe thuat Bonsai. Nghe thuat Bonsai vi vay duoc xay dung mot cach co he thong, co tinh ly luan va thuc tien rat cao. Cuon sach Nhung Kiet Tac Bonsai The Gioi la mot tai lieu co tinh so tay tra cuu trong viec thuong thuc, tao hinh, cham soc Bonsai. Sach co cach trinh bay de hieu duoc minh hoa bang hinh ve, cac buoc tien hanh de lam theo, chac chan se giup cho doc gia yeu thich Bonsai tao duoc cho minh mot hung thu de sang tao nen nhieu kieu dang doc dao thu vi va phong phu va Bonsai.