Những Cao Thủ Tình Cờ – Điệp Viên 006,5

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Cao Thủ Tình Cờ – Điệp Viên 006,5 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Tom McLaughlinNgười DịchHà Thị Hương GiangNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 230Kích thước13 x 19Số trang228Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

nhung cao thu tinh co - diep vien 006,5

NHỮNG CAO THỦ TÌNH CỜ – ĐIỆP VIÊN 006,5

Tớ đang làm một nhiệm vụ TUYỆT MẬT. Các cậu không thể khai thác được điều gì ở tớ đâu. Bây giờ miệng tớ khép chặt như một cuốn sách đóng kín vậy.

Vì một lí do gì đó mà chị Elle chẳng bao giờ muốn ở cùng một chỗ  với tớ. Cho tới khi tớ lấy được chìa khóa của CĂN HỘ ĐIỆP VIÊN SIÊU CAO CẤP.

Nếu muốn tìm hiểu các cậu sẽ phải MỞ RA ĐỌC.

Sáng tác và minh họa bởi Tom McLAUGHlin – hài từ CÁI TÊN, hài từ BẢN TÍNH    

Trước khi trở thành nhà văn và người vẽ tranh minh họa, Tom đã làm việc 9 năm trong vai trò họa sĩ biếm họa cho tờ The Western Morning News, chuyên nghĩ ra những trò đùa ngớ ngẩn về những chính trị gia thậm chí còn ngớ ngẩn hơn. Năm 2004, Tom hạ quyết tâm thực hiện những cuốn sách do chính mình sáng tác và minh họa. Kể từ đó ông chuyển sang sáng tác và minh họa sách tranh, cũng như tham gia các dự án phim hoạt hình của Disney và Cartoon Network. Thủ tướng nhí là cuốn tiểu thuyết thiếu nhi đầu tay của ông.  

vi sao nghe thuat toan nguoi khoa than? (va nhung cau hoi hoc bua khac ve nghe thuat)

VÌ SAO NGHỆ THUẬT TOÀN NGƯỜI KHỎA THÂN? (VÀ NHỮNG CÂU HỎI HÓC BÚA KHÁC VỀ NGHỆ THUẬT)

Vi sao co nhieu nguoi khoa than trong cac tac pham nghe thuat?

Sao cac tac pham nghe thuat lai dat do den the?

Ngam tranh co can uyen bac khong?

Trong cuon sach nay, ban khong chi co co hoi tiep can nghe thuat theo mot cach HAI HUOC va thu vi ma con tim ra loi giai dap cho nhung NGO NHAN cung nhieu cau hoi HOC BUA ve nghe thuat. Hay cung kham pha nghe thuat tu tranh ve tren hang da den truong phai Lap the, tu phong trao Phuc Hung den nghe thuat duong dai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *