Những Câu Chuyện Cổ Thế Giới – Cậu Bé Ngón Tay Cái

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Câu Chuyện Cổ Thế Giới – Cậu Bé Ngón Tay Cái Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Đông Tây Người Dịch Nguyễn Ngoan NXB NXB Dân Trí Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 17 x 24 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ THẾ GIỚI – CẬU BÉ NGÓN TAY CÁI

Thế giới cổ tích sẽ làm giàu trí tưởng tượng và óc tư duy, sáng tạo của các bé. Những mẩu chuyện về những nền văn hóa xa xôi cũng trở nên gần gũi hơn qua những trang sách minh họa tươi vui. Các bé sẽ tiếp cận những bài học đầu tiên về đúng, sai, về tình yêu, tình thương, gia đình và bè bạn, thế giới của các bé sẽ thêm rộng mở và nhiều sắc màu. Những Câu Chuyện Cổ Thế Giới sẽ khiến bé thêm yêu thích đọc sách, đó là bước tiến đầu tiên trên con đường mở mang tri thức sau này.
nhung cau chuyen co the gioi - chu qua tu dac

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ THẾ GIỚI – CHÚ QUẠ TỰ ĐẮC

Truyện cổ tích khác biệt cơ bản với các loại truyện khác ở phương diện người kể chuyện kể lại nó và người nghe thì tiếp nhận trước hết như một sự hư cấu thẩm mỹ, một trò chơi của trí tưởng tượng.