Những Câu Chuyện Về Lòng Vị Tha (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Câu Chuyện Về Lòng Vị Tha (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Trẻ Năm XB 07-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 11.5×18.5 Số trang 76 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ LÒNG VỊ THA (TÁI BẢN 2017)

Khi được hỏi mình mong muốn điều gì nhất cho con, cha mẹ thường trả lời muốn con mình trở thành một người tốt. Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học, trong tiết đạo đức hoặc trong thư viện. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Mong rằng bộ sách này sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích, là hành trang giúp các em sau này trở thành những công dân tốt.

nhung cau chuyen ve long yeu thuong (tai ban 2017)

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ LÒNG YÊU THƯƠNG (TÁI BẢN 2017)

Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP ra đời. Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học…. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa.Sách gồm 12 câu chuyện về lòng yêu thương.