Những Chiếc Xe Hiệp Sĩ – Xe Chở Xăng Sợ Lửa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Chiếc Xe Hiệp Sĩ – Xe Chở Xăng Sợ Lửa Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Tianying, MijikaNXBNXB Kim ĐồngNăm XB08-2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước16.5 x 20.5Số trang24Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

nhung chiec xe hiep si - xe cho xang so lua

NHỮNG CHIẾC XE HIỆP SĨ – XE CHỞ XĂNG SỢ LỬA

Những Chiếc Xe Hiệp Sĩ – Xe Chở Xăng Sợ Lửa

Ngay từ khi mới sinh ra, trên thân xe chở xăng đã được in dòng chữ “CẤM LỬA!”, ở khắp các trạm xăng cũng đều có biển “CẤM LỬA!”, vì vậy xe chở xăng chưa bao giờ được nhìn thấy lửa, chú chỉ biết ghi nhớ thật kĩ lời mẹ dặn: Càng tránh xa lửa càng tốt!

Một hôm, xe chở xăng làm quen với thỏ con và kết bạn với chú, nhưng sau khi biết tên của thỏ con là “Hỏa Hỏa” (Hỏa có nghĩa là Lửa), xe chở xăng đành phải trốn tránh thỏ con, nghĩ rằng tránh càng xa càng tốt. Vậy là tình bạn của họ không thể tiếp tục nữa sao?

Bạn bè chúng mình nhiều lúc khó tránh khỏi hiểu lầm và xa cách, nhưng khi hiểu lầm qua đi, tình bạn chân thành sẽ không thay đổi, có khi lại còn thắm thiết hơn xưa đấy.

Bộ sách này đặc biệt phù hợp với các bé trai 2-6 tuổi. Không chỉ có hình ảnh những chiếc xe hiệp sĩ gần gũi và quan trọng với cuộc sống của chúng ta, những câu chuyện trong sách sẽ khiến các bé biết yêu thương, sẻ chia, biết ơn với những bạn xe đáng yêu này.

tu dien viet han (tai ban 2018)

TỪ ĐIỂN VIỆT HÀN (TÁI BẢN 2018)

Tu Dien Viet – Han (Tai Ban 2018)

Nhung nam gan day nguoi Viet hoc tieng Han Quoc ngay cang dong do su phat trien giao luu manh me giua 2 nuoc Viet – Han. Dieu nay co tac dung lon den qui mo day va hoc tieng Han o Viet Nam.

Cuon sach “Tu dien Viet – Han” duoc xuat ban la de dap ung nhu cau hoc tieng Han va tra cuu tu loai mot cach nhanh chong, khoa hoc va tiet kiem thoi gian cung nhu cong suc bo ra de tim toi va thu thap tu loai tieng Han phuc vu cho nganh kinh te, thuong mai theo van cua tieng Viet…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *