Những Cuộc Điều Tra Của Scarlett Và Watson – Bức Tượng Chú Mèo Ai Cập

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Cuộc Điều Tra Của Scarlett Và Watson – Bức Tượng Chú Mèo Ai Cập Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Jean Michel PayetMélanie Allag NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 13 x 19 Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

NHỮNG CUỘC ĐIỀU TRA CỦA SCARLETT VÀ WATSON – BỨC TƯỢNG CHÚ MÈO AI CẬP

Thế là Scarlett và chú mèo biết nói Watson bắt đầu điều tra. Những người bị tình nghi đều có vẻ vô tội nhưng Scarlett đã bất ngờ tìm ra sự thật.

van hoc nga - tac pham chon loc: thep da toi the day - tap 1

VĂN HỌC NGA – TÁC PHẨM CHỌN LỌC: THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY – TẬP 1

Cuốn sách Thép Đã Tôi Thế Đấy – Tập 1 của Nikolai A. Ostrovsky miêu tả một người cùng thời với mình (Paven Kochagin) một thanh niên công nhân bình thường được tôi luyện trong lò lửa của cách mạng và nội chiến. Nhưng do đứng ở mũi nhọn của những vấn đề sinh tử như sự công bằng và sự bất công, lòng trung thực và sự ô danh, cuộc sống và cái chết, rút cục chàng trai dường như rất đỗi bình thường ấy vô hình trung mang những nét của một người anh hùng lí tưởng. mà lí tưởng, như mẫu mực để noi theo, rất cần cho mọi người. Để vươn lên trời cao chứ không lặn ngụp ở vũng bùn và giãy giụa trong nơi nhơ bẩn. Và Nikolai A. Ostrovsky trong cuốn tiểu thuyết của mình đã xây dựng được một hình tượng lí tưởng đồng thời vẫn hoàn toàn là một con người trần thế”.