Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt, Tác giả: ChesterphelNgười DịchQuốc TrungNXBNXB Văn HọcNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 250Kích thước16 x 24Số trang112Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

NHỮNG ĐIỀU BA MUỐN NÓI VỚI CON TRAI

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai

Đứa con trai yêu quý chắc chắn là niềm tự hào suốt cuộc đời của bạn phải không? Mỗi lần nhìn thấy bóng dáng con vui chơi, học tập với các bạn cùng trang lứa, có phải trong lòng bạn lại trào dâng tình yêu thương và sự kỳ vọng lớn lao, ao ước bản thân mình có được đôi cánh mạnh mẽ và rộng lớn như đại bàng để mãi mãi bao bọc, bảo vệ đứa con thân yêu, không để nó phải chịu bất kỳ sự thiệt thòi hay tổn hại gì?

Nhưng, con bạn thật sự cần phải trưởng thành, phải tự lập trong suy nghĩ và hành động, biết cách giao lưu, hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa, tìm được những người bạn tốt, những người thầy giỏi, tích cực trở thành một phần trong tập thể to lớn là cả xã hội này… dẫu cho bạn có lo lắng, có hụt hẫng hay thất vọng thì con trai bạn vẫn là một trang nam tử, cần vượt qua những thách thức trên đường đời và tận hưởng cuộc sống đa sắc màu của chính nó.

Trong quá trình khôn lớn của con cái, các bậc phụ huynh – đặc biệt là người làm cha như bạn, phải làm sao để con cái có thể hiểu được tình yêu và sự ủng hộ bạn dành cho chúng? Làm sao dạy dỗ chúng với bản lĩnh và cách thức của một người đàn ông để kiên cường, dũng cảm và có trí tuệ đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống? Có phải bạn đang lo lắng mình chưa biểu đạt được rõ ràng tâm tư tình cảm của mình, hay cách thức mình giáo dục con cái vẫn chưa đúng đắn?

Không sao cả, bạn đã có trong tay cuốn sách này, là tác phẩm của chính trị gia, nhà ngoại giao nổi tiếng nước Anh Philip Chesterfield – tác giả của “Thư gửi con trai” nổi tiếng được nhiều người nhắc đến. Hơn hai thế kỷ trở lại đây, bức thư của Chesterfield xuất hiện phổ biến ở mọi quốc gia châu Âu, trở thành ví dụ điển hình trong giáo dục kiểu quý tộc phương Tây. Tên tuổi của ông đã trở thành danh từ đại diện cho lối văn phong uyển chuyển nho nhã trong thế giới Anh ngữ.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ không thấy có sự hướng dẫn theo kiểu giáo điều thường gặp mà tất cả đều là những lời nói nhẹ nhàng tinh tế và kiên định chứa đựng đầy tình yêu thương của người cha, là sự truyền đạt những kinh nghiệm sống quý báu của bậc phụ huynh cho con cái của mình. Bây giờ còn đợi gì mà không lật mở từng trang sách và cùng con trai trải nghiệm, chia sẻ sự ấm áp này, dẫn dắt con trên con đường trưởng thành trang nam nhi chân chính.


hat giong nay mam - thien

HẠT GIỐNG NẢY MẦM – THIỀN

Hat Giong Nay Mam – Thien

Tac pham gioi thieu phuong phap Thien moi va cac tu duy khoa hoc, lap luan khoa hoc vung chac voi hoi tho dua tren nen tang cua Tu Dieu De – Bon su that.

Cac phuong phap thuc tap thien theo hoi tho tu mui den co, tu mui den phoi, tu mui den xuong cung, tu mui den chan va tu mui den chan vuot thoat ra khong gian ben ngoai va quay tro lai mui.

Day la phuong phap thuc tap thien theo hoi tho duoc tac gia tu che tac va ap dung thanh cong cho cong dong va duoc hoan toan dua theo cac ly thuyet co ban nhat cua Dao Phat – Tu Dieu De.

Cung nhu vay, tac gia mang den cho doc gia cac lap luan co ban va sau sac ve Dao Phat. Cac lap luan vung chai nay duoc nhin nhan mot cach khoa hoc kem theo cac vi du thuc te cua cuoc song. Nguoi khong theo dao cung co the thuc tap Thien theo phuong phap cua tac gia.