Những Hạt Giống Của Tình Yêu Thương – Quà Tặng Cho Hai Người Bố

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Hạt Giống Của Tình Yêu Thương – Quà Tặng Cho Hai Người Bố Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Trần Huy, Phạm ThẩmNgười DịchVũ Thị Thanh HuyềnNXBNXB Kim ĐồngNăm XB11-2017, Trọng lượng (gr): 150Kích thước14.5 x 20.5Số trang88Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

nhung hat giong cua tinh yeu thuong - qua tang cho hai nguoi bo

NHỮNG HẠT GIỐNG CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG – QUÀ TẶNG CHO HAI NGƯỜI BỐ

Những Hạt Giống Của Tình Yêu Thương – Quà Tặng Cho Hai Người Bố

Cậu bé Hạt Đậu mới học lớp Một thì bố mẹ đột ngột chia tay. Bé chẳng biết phải làm gì và cứ băn khoăn mãi: “Bố không về nhà nữa thật ư?”

Thỉnh thoảng những việc rắc rồi lại xảy ra. Rồi vì đổ bệnh bất ngờ, bé Hạt Đậu và mẹ đã phải trải qua những thử thách gian nan nhất xưa nay.

Nhưng sau mọi khó khăn và buồn bã, Hạt Đậu đã lớn lên từng ngày và nỗi buồn chỉ còn là chút thử thách nho nhỏ trên hành trình trưởng thành của cậu bé!

Bộ sách “Những hạt giống về tình yêu thương” gồm các cuốn: “Ngôi nhà của mẹ, Cây cầu của ông” và “Quà tặng cho hai người bố” với những câu chuyện vừa chân thực nhưng cũng mang sắc màu kì diệu giúp gieo trong tâm hồn thơ trẻ những “hạt giống” của tình yêu thương, sự sẻ chia và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 

to mau cong chua thien than - tap 1

TÔ MÀU CÔNG CHÚA THIÊN THẦN – TẬP 1

To Mau Cong Chua Thien Than – Tap 1

Tuoi tho cua be khong the thieu hinh anh nhung nang cong chua xinh dep, kieu diem. Voi bo sach To Mau Cong Chua Thien Than, be khong chi duoc ngam nhin nhung nang cong chua dang yeu ma con duoc thoa suc sang tao, phat trien nang khieu nghe thuat hoi hoa cua minh; qua do be se co nhung phut giay thu gian thoai mai, ren luyen tinh kien tri, oc quan sat, tri tuong tuong phong phu…

Bo sach To Mau Cong Chua gom 6 tap


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *