Những Hướng Dẫn Đơn Giản Để Sống Thọ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Hướng Dẫn Đơn Giản Để Sống Thọ Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: David B AgusNgười DịchNguyễn Tư ThắngNXBNXB Thanh HóaNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 265Kích thước13.5 x 21Số trang216Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

NHỮNG HƯỚNG DẪN ĐƠN GIẢN ĐỂ SỐNG THỌ

Những Hướng Dẫn Đơn Giản Để Sống Thọ

“Những hướng dẫn đơn giản để sống thọ khai thác ý tưởng đơn giản là ngày mai khoẻ mạnh bắt đầu từ những thói quen tốt ngày hôm nay.” – Fortune

“Bác sĩ Agus đã làm cho mục tiêu sống khoẻ mạnh hơn trở thành điều có thể đạt được.”

– Boston Globe

bi thuat dao giao tri nang khi cong

BÍ THUẬT ĐẠO GIÁO TRÍ NĂNG KHÍ CÔNG

Bí Thuật Đạo Giáo Trí Năng Khí Công

Những nội dung trình bày trong sách này là sự cô đọng kiến thức cũng như kinh nghiệm mà tác giả thu được qua nhiều năm để đạt được sự hiểu biết về thân và tâm từ một loạt các pháp môn Đạo giáo. Trong thời gian gần đây, nhiều nghiên cứu sử dụng các công nghệ mới nhất để đo sóng não và mức độ năng lượng đã cho thấy rằng các pháp môn Đạo giáo có thể mang lại trạng thái tĩnh tâm và gia tăng tinh lực cho cơ thể.

Một số pháp môn đơn giản sẽ giúp cho bộ não của bạn loại bỏ những trải nghiệm không cần thiết, đồng thời lưu giữ lại những trải nghiệm có tính trực giác và giàu cảm xúc nhất.

Nhưng hầu hết các nghiên cứu không đạt đến sự hiểu biết toàn diện về mối quan hệ sâu xa giữ thân và tâm. Sự hiểu biết này chính là “cái khoen” thông tin được triển khai trong các chương của Trí năng khí công.