Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Jody Foster, MD, Michelle Joy, MDNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Kích thước14.5 x 20.5Số trang480Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

nhung ke kho ua o van phong

NHỮNG KẺ KHÓ ƯA Ở VĂN PHÒNG

Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Một cuốn sách khơi gợi những bí mật thầm kín, chưa từng công khai ở chốn văn phòng. Một cuốn sách về tâm lý học từng dậy sóng trong giới nhân viên công sở tại Mỹ đầu năm 2017. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào “giới thị phi” văn phòng này thì đừng bỏ lỡ cuốn sách “bí kíp” này…

“ Luôn tồn tại những nhân viên ‘đặc biệt’. Thách thực thực sự là hầu như chúng ta dành thời gian bàn tán với những người khác về họ thay vì nói chuyện trực tiếp. Cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn dễ hiểu, thực tế để ‘kết thân’ với những đồng nghiệp ‘đặc biệt’ này dù họ có làm việc “cho” bạn, “với” bạn hay phá bỏ khái niệm ‘bạn làm việc cho họ’. Nếu bạn làm việc với những người khác, bạn cần đọc cuốn sách này”- Gerald B.Hickson

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là nơi các mối quan hệ xã hội được hình thành, một chiến trường không khói súng mà bạn phải kháng cự lại bằng sự tinh tế và khéo léo của mình. Nhưng trước tiên hãy để Jody Foster  và Michelle Joy  chỉ cho bạn thấy cách đối đãi riêng với từng kiểu đồng nghiệp khác nhau như thế nào nhé.

Cuốn sách “Những kẻ khó ưa ở văn phòng: Cách đối phó với những kẻ gàn dở ở chỗ làm” mang đến cho ta hình dung về bốn kiểu người, nhân cách tồn tại chủ yếu trong mỗi văn phòng

* Nhân cách yêu mình thái quá: có sự chú ý vô bờ bến, những kẻ luôn vô ý làm phiền người khác.

* Những kẻ lắm lời: người mang đến sự hỗn loạn, người có tâm trạng bất ổn khiến cho văn phòng rơi vào vùng nước xoáy

* Kẻ lộng quyền: người cầu toàn, người không bao giờ từ bỏ việc quản lý, thậm chí cả khi bận đến bốc khói ở trên đầu

*Người máy móc: một người như bức tường đá mà bạn không thể bao giờ giao tiếp nổi.

Nghe có giống một người nào đó bạn biết không? Những loại người trên chỉ là vài ví dụ trong những người khó đối phó ở văn phòng nhất.Trong cuốn sách này, tiến sỹ Jody Foster giải thích tại sao thái độ khác thường giữa đồng nghiệp với nhau có thể khiến văn phòng trở thành chiến trường. Tác giả giúp người đọc hiểu ra rằng những kẻ khó ưa là mọi người, chỉ ra làm cách nào để đối phó với họ và cuối cùng giải quyết những vấn đề ở nơi làm việc.

“Chỗ làm không cần phải lúc nào cũng vui vẻ, nhưng cần phải là một nơi mà mọi người không cảm thấy ngột ngạt. Nơi làm việc là nơi mọi người tận hưởng, là nơi họ có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao nhưng cũng vui vẻ với những người xung quanh”.

Một thắc mắc đặt ra trong cuốn sách này : Mặc dù nơi bạn chỉ tay vào là kẻ khác nhưng liệu có thể chính bạn lại là kẻ khó ưa?

Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn trong những bỡ ngỡ ban đầu hay những ngày buồn tẻ, căng thẳng chốn văn phòng! Hãy để tác giả khiến nơi làm việc của bạn vui vẻ và năng suất hơn.

anh voi em hay cho voi meo - tap 1

ANH VỚI EM HAY CHÓ VỚI MÈO – TẬP 1

Anh Voi Em Hay Cho Voi Meo – Tap 1

Anh voi em hay cho voi meo – Chuyen thuong ngay nhi nho cua cap sinh doi “rach gioi roi xuong”

Tren doi nay ton tai mot the loai “ke thu” duoc goi la “ban cung bo me sinh ra”. Mac du “thuong khong het” anh chi em cua minh, nhung chinh ban luc nao cung co the “chien tranh” voi ho vi bat ki li do gi du “nho nhu con kien”.

Co le khai niem tinh anh em hoa thuan chi con lai trong truyen thuyet. Ay, nhung dung nghi do la mot dieu xau nha. Boi nho nhung cuoc cai va, chanh choe tuong chung se lam chao dao ca the gioi ay ban moi co mot tuoi tho tuyet voi do.

Khong the doan truoc. khong chut nhuong bo… cau chuyen doi thuong nhung day bat thuong cua cap sinh doi Baek Goon va Bok se loi tuot vao the gioi cua nhung tro lo lay loi, nhung mia mai bi boi sac lem nhu van tien xuyen tam.

Nhu cho voi meo, chanh choe toi ngay, tuong chung nhu khong cai va ti nanh nhau la se khong the song khoe, chinh la cap sinh doi Baek Goon va Bok. Nhung cung chinh cap anh em day lai khong it lan khien nguoi xem muon “truy tim” vi su ngot ngao qua dang:

Ai la nguoi du vung ve nhung van cau ki chuan bi do an cho nguoi anh trai bi om truoc khi di hoc? Chinh Bok!

Ai la nguoi tram lan nau mi la tram lan khon kho voi su dong danh som nang chieu mua cua co em gai, nhung chua bao gio em gai muon an mi ma khong lap tuc chay ngay di nau ca? Chinh Baek Goon!!!

Den tu Sengae – tac gia webtoon dinh dam cua Han Quoc voi hang trieu luot doc va chia se, series truyen tranh hai huoc ve cuoc song thuong nhat day mau sac cua hai anh em Baek Goon va Bok se khien ban bat ngo khon xiet.

Bo truyen cung se khien ban nho lai nhung thang ngay tho au cung nhung anh, nguoi chi, nguoi em, vui dua thua thue vo lo, vo nghi. Lieu nhung “yeu thuong dum boc lan nhau” dep de ay ban da danh roi o cho nao roi??

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *