Những Món Ăn Nhật Dễ Chế Biến

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Món Ăn Nhật Dễ Chế Biến Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Thiên KimNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB07-2013, Trọng lượng (gr): 450Kích thước24 x 16Số trang184Hình thứcBìa CứngSản phẩm hiển thị trongCty Văn Hóa Văn LangSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NỮ CÔNG GIA CHÁNH NẤU ĂN

NHỮNG MÓN ĂN NHẬT DỄ CHẾ BIẾN

Những Món Ăn Nhật Dễ Chế Biến Cách nấu ăn của người Nhật từng là một bí ẩn đối với thế giới cho đến khi món sushi trở thành hiện tượng ở nhiều nước vào đầu những năm 1990. Giờ đây, nguời ta đã biết ẩm thực Nhật còn có nhiều món đặc sắc khác chứ không riêng gì sushi hoặc tempura. Tưong tự như Việt Nam hay các nước phương Đông, nguyên liệu quen thuộc trong các bữa ăn của ngươi dân xứ Phù Tang thường là gạo và đậu nành. Nguồn đạm động vật, ngoài thịt, chủ yếu vẫn là các loại hải sản. Song, để có một thực đơn vừa màu sắc vừa đậm đà hương vị Nhật thì phụ thuộc rất nhiều vào cách kết hợp nguyên liệu, kỹ năng chế biến, cũng như nghệ thuật trang trí món ăn. Những Món Ăn Nhật Dễ Chế Biến sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được tất cả những điều này, từ việc chọn dụng cụ làm bếp, tỉa hoa rau củ, pha nước xốt cho đến cách nấu các món ăn truyền thống Nhật Bản như yakitori, teriyaki, hay các món hiện đại hơn. Với cuốn sách này, bạn có thể trải nghiệm niềm vui nấu nướng và mời thực khách của mình cùng thưởng thức những món ăn Nhật thanh tao nhưng đặc sắc này.

tu dien thuong mai anh - phap - viet

TỪ ĐIỂN THƯƠNG MẠI ANH – PHÁP – VIỆT

Tu Dien Thuong Mai Anh – Phap – Viet Cuon Tu Dien Thuong Mai Anh – Phap – Viet nay la mot tro thu dac luc cho cac nha doanh thuong trong cac quan he thuong truong quoc te, hieu ro viec nguoi lam, ta lam; biet ro viec nguoi viec ta se dan den ket qua nao. Hieu va Biet truoc tien ve nhung dung tu dung ngu trong lanh vuc hoat dong cua minh, la dieu can phai co truoc, va cuon tu dien nay se phuc vu duoc cho cac nha doanh thuong, giup giai dap nhung thac mac nhieu ngan tro.