Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình Nguồn gốc: Bách Việt, Tác giả: Nắng LạnhNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước13 x 19Số trang387Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

NHỮNG NGÀY TÌNH BỎ RƠI MÌNH

Trong đời sẽ luôn có những ngày như thế, những ngày nắng không vàng, gió không dịu dàng và tất cả những gì ta yêu thương lần lượt bỏ đi. Những ngày không sao chạy khỏi nỗi cô đơn và tuyệt vọng cuối cùng chỉ còn cách tự đối diện với nỗi đau. Chúng ta, dù còn trẻ dại hay đã đôi lần bị cuộc đời vùi xuống vực sâu, đều có chung một nỗi sợ, sợ bị bỏ rơi. Nhưng đến khi đủ dũng cảm để chiến đấu với nỗi sợ ấy, tìm thấy lại bản thân mình và cả một tình yêu mới, ta cũng có thể đường hoàng nhớ lại ngày xưa mà không đượm chút tiếc nuối nào.

Cuốn sách “Những ngày tình bỏ rơi mình” là một câu chuyện tình yêu vừa mới chia tay của cô gái, đó là khoảng thời gian vô cùng đau khổ và chật vật trong nỗi nhớ, nhưng rồi chẳng có vết thương nào mãi không lành miệng, kẻ lạc đường nào rồi cũng sẽ tìm thấy lối. Chúng ta hãy cứ mạnh dạn yêu và can đảm đối mặt với những gì xảy đến, đó là sự thực, tình yêu chân thành sẽ luôn tìm cách để tồn tại trong thế giới này và rồi vết thương lại lành lặn. Chỉ cần nhớ rằng, dù thế giới có xoay theo hướng dữ dội thế nào, xin hãy trân trọng chính mình.

ngay hom qua da tung - my life

NGÀY HÔM QUA ĐÃ TỪNG – MY LIFE

“Ngay hom qua da tung” nhu la mot cuon hoi ki rieng cua tac gia. Cau chuyen doi cua mot anh chang da trai qua trong qua khu co nuoc mat, co nhung hon ghen, co tinh yeu chan thanh, su hy sinh va toan tinh trong cuoc song.

Doi luc co nhung dieu tuong chung nhu vo ly va doi khi ta chang the tin vao chuyen co tich co that giua doi thuong trong cuoc song nay, nhung do la cach cam nhan cua rieng moi nguoi. Va khi doc cuon sach “Ngay hom qua da tung”, cac ban hay cam nhan bang chinh trai tim va biet dau se tim duoc mot dieu gi do cho tam hon cua chinh minh.

Mot cau chuyen tinh tuy khong tron ven, mot noi buon khac khoai khi ben canh nguoi ay se khong phai minh nua, nhung gi da qua goi gem lai thanh ki niem va tac gia dang co lam dieu gi do de danh tang nguoi con gai da, dang va co le se van yeu.

Tac pham da gay duoc tieng vang lon tren cong dong mang VOZ.