Những Sáng Kiến Phần Lan – Lý Do Phần Lan Phát Triển Như Ngày Nay

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Sáng Kiến Phần Lan – Lý Do Phần Lan Phát Triển Như Ngày Nay Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Nhiều Tác Giả Người Dịch Trần Minh Anh Thư; Đỗ Mạnh Toàn, Trần Phương Thảo NXB NXB Trẻ Năm XB 12-2017 , Trọng lượng (gr): 480 Kích thước 15.5 x 23 Số trang 454 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch /

NHỮNG SÁNG KIẾN PHẦN LAN – LÝ DO PHẦN LAN PHÁT TRIỂN NHƯ NGÀY NAY

Mọi người đều quan tâm muốn biết làm sao một quốc gia nghèo khó bị chiến tranh tàn phá có thể đạt được mức độ bình đẳng xã hội cao nhất thế giới và trở thành một trong những xã hội có nền công nghệ thông tin phát triển cao nhất với tất cả những mặt tốt và xấu của nó. Cuốn sách này trình bày rất nhiều các khía cạnh của câu truyện thành công này, với các chủ điểm từ quốc hội độc viện đến tủ phơi bát, từ chăm sóc trẻ ban ngày tới cầu giặt công cộng, từ công việc cộng đồng (“đàn ong thợ”) đến chủ nghĩa ba bên, từ bơi lội trong băng đến chính phủ liên hiệp, và từ hệ điều hành Linux đến Ông già Noel. Tất cả những thành tựu này có thể thể hiện cô đọng trong sáu bí quyết của giáo dục miễn phí, chính quyền tự quản, bình đẳng giới, tính xã hội dân sự, ra quyết định dựa trên sự đồng thuận và an sinh xã hội cho tất cả mọi người – và niềm tin cũng như sự bình yên xã hội và những điều này đem lại.


nhung dieu ban chua biet ve trai tay

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRAI TÂY

Cách đây năm sáu chục năm, xã hội Việt Nam có một từ hàm ý mỉa mai dành riêng cho những người phụ nữ lấy chồng Tây: me – me Tây, me Mỹ. Đọc thiên phóng sự Kỹ nghệ lấy Tây của nhà văn – nhà báo Vũ Trọng Phụng xuất hiện lần đầu trên báo Nhật Tân năm 1934, hoặc Me Tư Hồng của Nguyễn Ngọc Tiến (NXB.Trẻ, 2014), bạn đọc sẽ phần nào hình dung ra điều đó.