Những Tấm Gương Ham Đọc Sách Và Tự Đọc Thời Đại Hồ Chí Minh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Tấm Gương Ham Đọc Sách Và Tự Đọc Thời Đại Hồ Chí Minh Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Võ Dương Thúy Ngà NXB NXB Thông Tin & Truyền Thông Năm XB 05-2017 , Trọng lượng (gr): 247 Kích thước 20.5 x 14.5 Số trang 247 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Tân Việt Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Chính Trị – Pháp Lý – Triết Học / Nhân Vật và Sự kiện /

NHỮNG TẤM GƯƠNG HAM ĐỌC SÁCH VÀ TỰ ĐỌC THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH

Tác phẩm dành một nửa dung lượng để viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng nguồn tư liệu dồi dào, và không ít tư liệu quý hiếm. Tác giả khẳng định giá trị sâu sắc của việc tự học và đọc sách báo đối với sự nghiệp cách mạng của Người; cũng như nêu rõ sự chú trọng đặc biệt của Người trong việc khuyến đọc, xây dựng nơi đọc sách báo cho nhân dân, với khát vọng đưa dân tộc Việt Nam trở thành một dân tộc thông thái.

lich su viet nam bang tranh (tap 17): y lan nguyen phi (tai ban 2017)

LỊCH SỬ VIỆT NAM BẰNG TRANH (TẬP 17): Ỷ LAN NGUYÊN PHI (TÁI BẢN 2017)

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống, qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.