Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm – Trái Tim Dũng Cảm

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm – Trái Tim Dũng Cảm Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. , Tác giả: Phương Thùy NXB NXB Văn Học Năm XB 2014 , Trọng lượng (gr): 180 Kích thước 20.5 x 13 cm Số trang 184 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

Thông qua cuốn truyện, các bé sẽ hiểu hơn thế nào là lòng dũng cảm và sẽ được khích lệ để sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách. Cuốn truyện giải trí nhưng cũng đồng thời là cuốn sách giáo dục giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách của trẻ ngay từ khi còn bé, để bé biết yêu mến cuộc sống, gia đình, quê hương, biết giúp đỡ những người gặp khó khăn và biết phấn đấu, nỗ lực hết sức mình.

Sách hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và hình ảnh chân thật bởi nghệ nhân Phan Sắc Cẩm Ly. Những mẫu Bento dễ thực hiện mà bất kỳ thành viên nào trong nhà cũng có thể tham gia, chỉ mất vài phút là có phần ăn đẹp mắt và cân bằng dinh dưỡng. Đó là những hộp cơm được mang theo đến trường học, công sở, đi dã ngoại… và bạn cũng có thể áp dụng Bento để bài trí cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.