Nổi Danh Vang Dội – Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nổi Danh Vang Dội – Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Dr Mike Goldsmith NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14 x 20 Số trang 196 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới /

NỔI DANH VANG DỘI – EINSTEIN VÀ VŨ TRỤ GIÃN NỞ (TÁI BẢN 2019)

Einstein là nhà bác học thiên tài với thuyết Tương đối và Vũ trụ giãn nở của ông được trình bày hết sức cô đọng, đơn giản, dễ hiểu pha lẫn những tình tiết đời thường vui nhộn. Tính cách của ông khá đặc biệt đôi khi mâu thuẫn, vừa thông minh xuất chúng với những ức thuyết hết sức trừu tượng nhưng cũng có những tính cách chậm chạp đôi khi rất ngờ nghệch của ông. Quyển sách hướng đến lòng yêu khoa học thông qua những khám phá và tính cách rất gần gũi của thiên tài.  

di san ho chi minh - di chuc cua bac ho - mot giao trinh tieng viet doc dao (tai ban)

DI SẢN HỒ CHÍ MINH – DI CHÚC CỦA BÁC HỒ – MỘT GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT ĐỘC ĐÁO (TÁI BẢN)

Sach  khao sat cac truong hop Bac Ho tu sua chua trong qua trinh viet Di chuc nham tim hieu viec su dung ngon ngu cua Nguoi, de tu do rut ra nhung bai hoc thuc tien ve cac truong hop noi va viet co hieu luc.