Nói Khác Để Sống Khác – Nghệ Thuật Giao Tiếp Của Người Nhật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nói Khác Để Sống Khác – Nghệ Thuật Giao Tiếp Của Người Nhật Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Seiei MutoNgười DịchPooh ChanNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước14.5 x 20.5Số trang140Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongWings BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

NÓI KHÁC ĐỂ SỐNG KHÁC – NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI NHẬT

Không phải ai sinh ra cũng hoạt ngôn và khéo ăn nói, sự thật là nhiều người trong chúng ta gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống chỉ vì không có kĩ năng giao tiếp tốt.

Theo người Nhật, kĩ năng giao tiếp cũng là một “bộ môn” với hệ thống lí thuyết cụ thể, đòi hỏi “người học” sự rèn luyện và vận dụng linh hoạt vào các tình huống khác nhau trong đời sống.

Bạn có thể chưa từng nghĩ đến việc “bắt chuyện với người khác”, “dẫn dắt một cuộc trò chuyện”, hay thậm chí là “kết thúc một cuộc hội thoại”… cũng cần có những nguyên tắc riêng. Và đặc biệt trong thuyết trình, đàm phán, gặp gỡ đối tác, quy tắc giao tiếp lại càng phức tạp và chặt chẽ hơn nhiều.

Cuốn sách này sẽ dần dần bật mí với bạn những kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao liên quan đến nghệ thuật giao tiếp của người Nhật Bản. Thậm chí, bạn còn được “chỉ dẫn” cách trò chuyện hiệu quả với những người kiệm lời, những người bạn không ưa, hay cách tự khắc phục một số lỗi diễn đạt của bản thân…

Khi không còn những hạn chế trong giao tiếp, thành công sẽ dần tìm lối đến bạn. Và nói khác, để sống khác.

duoi tan rung tram mau

DƯỚI TÁN RỪNG TRĂM MẪU

“Chuyen xay ra trong rung, mai o lai trong rung.”

Chi con Carey va Jenessa, co em gai sau tuoi bi mac chung cam chon loc, trong mot nha xe luu dong cu nat nam giua rung. Song sot bang dau hop va banh mi moc xanh, hai chi em dan phai doi mat voi mot su that: me chung se khong quay tro lai.

Cho den khi nhung ke la mat xuat hien, Carey biet minh khong the giau nhung bi mat cua khu rung Tram Mau lau hon duoc nua…

IF YOU FIND ME – Tieu thuyet dau tay cua Emily Murdoch ra mat tai Viet Nam voi ten goi DUOI TAN RUNG TRAM MAU, mot cau chuyen se bop nghet trai tim ban theo cach rieng cua no.

“Margaret oi, con dau xot chang

Khi rung trut la vang?

Con oi la giong nhu nguoi

… Sinh ra roi thanh cat bui…”